Tắt[X]

Yếu tố phong thủy làm nên giá trị cho Vinhomes Nguyễn Trãi

Yếu tố phong thủy đó là một trong những yếu tố mà bất cứ chủ của căn hộ nào cũng luôn đặt lên vị trí top 1. Ngày xưa, quan niệm về phong thủy tốt là những nơi có địa thế “ tiền thủy, hậu sơn ”, hoặc đơn giản đó là “ vùng lân cận sông, kế cận hồ ”. Chính vì lẽ đó, tập đoàn lớn Vingroup đã quá mạnh tay đầu cơ trong Khu đô thị của mình những dòng sông và ngọn núi nhân tạo. Sự đầu cơ này thực sự không uổng phí và đã làm gia tăng chất lượng cho Khu đô thị lên bội phần. Bên cạnh đó, giới đầu tư khi chọn nhà cũng lưu ý lựa chọn kênh cửa và kênh ban công để căn hộ vừa có sự đi lại ánh sáng tốt, vừa có khí vận tương thông với chủ nhà và đem lại đa dạng ăn may, lộc tài cho gia đình. Tất cả những yếu tố đó đã làm nên sức hút tuyệt vời của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Cơn sốt mới mang tên Vinhomes Smart City

Vị trí vàng, tiện lợi không chê vào đâu được, Kiến trúc độc đáo cùng tập đoàn hùng mạnh, loại hình dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được kỳ vọng khi ra mắt sẽ “làm mưa làm gió trên thị trường” với các giá trị cốt lõi hàng đầu.

Smart City chuẩn bị tới đây sẽ được triển khai với nhiều tiện ích năm sao độc đáo, có thể biết đến ví dụ như: Bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, căn hộ sinh hoạt cộng đồng, rạp chiếu phim, khu vui chơi thư giãn, công viên đi dạo, siêu thị Vinmart, Vinpro, dịch vụ spa Vincharm, trường học Vinschool tiêu chuẩn thế giới, hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại cấp cao … và vô vàn từng cửa hàng thời trang nổi tiếng, nhà hàng …
Với thiết kế căn hộ và mặt bằng Vinhomes Smart City đa dạng như căn hộ 1- 4 ngủ, căn hộ Penthouse, Shophouse, biệt thự liền kề … nội thất nhà là điểm nhấn đẳng cấp và hiện đại cho Chung Cư năm sao này.
Nội thất của các nhà bàn giao hoàn thiện ở đây được nhập khẩu từ châu Âu, cùng với thiết kế và bày trí của từng chuyên biệt gia nổi tiếng từ phương tây sẽ mang đến vẻ đẹp cổ điển và vip cho nhà của gia đình bạn.

Những tiện ích đẳng cấp đáng chờ đợi của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là sản phẩm đẳng cấp mà Vingroup – “ ông chùm bất động sản của thị trường Việt Nam” đem đến cho thị trường. Tập đoàn Vingroup liên tiếp mang lại cho thị trường những siêu sản phẩm đẳng cấp điển hình như: Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City… Bên cạnh đó, Vingroup luôn cố gắng không ngừng nghỉ để kiến tạo thành các Khu đô thị cao cấp quốc tế, đón đầu hướng đi và đem tới một môi trường sống lý tưởng cho quý khách hàng.

Yếu tố chủ thầu là một trong những yếu tố quyết định khả năng thành bại của 1 Khu đô thị. Đối với Vinhomes Nguyễn Trãi, uy tín từ Vingroup góp phần quyết định và nâng tầm chất lượng cho dự án.

Chủ căn hộ nên chú ý tránh ban công cửa sổ quay về hướng tây, không chọn những nhà có phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt, tránh các góc nhọn các dự án chĩa vào căn hộ … Dựa trên thuật phong thủy, từng cửa xung chiếu hoặc liền kề sẽ gây nên sự hỗn loạn về khí, chủ về sự bất an và thị phi rắc rối, cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ cũng gây nên những tổn hại về sức khỏe.