Tắt[X]

Virgo Nha Trang gây sốt thị trường bất động sản khu vực phía Nam

Cơn sốt mới mang tên Virgo Nha Trang dã tràn ngập khắp các trang web chúng tôi gây sáo động cho các giới đầu tư. Dự án condotel Virgo Nha Trang nằm trên vị trí đắc địa số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, cách bờ biển Trần Phú khoảng 5 phút đi bộ hứa đem lại nhiều chất lượng k nhỏ đối với chủ sở hữu.

Lợi nhuận nhân đội với Virgo Nha Trang

Việc có được từ 2 nhà đất trở lên đó là một định hướng từ lâu ở nước ngoài. Không chỉ đơn giản đó là để đầu tư sinh lãi khi giá BĐS gia tăng trong tương lai mà những người dân tại một số nước hiện đại còn coi đó là nơi để nghỉ dưỡng, thay đổi môi trường sống trong một thời gian ngắn giúp làm mới lại cuộc sống. Rất giống, người nước ta Ngày nay cũng có nhu cầu chiếm hữu đa dạng bất động sản để hưởng lợi ích kép.

Trong bối cảnh đó, Virgo Hotel & Apartment là một khu đô thị được chú ý bởi vị trí trung tâm đắc địa của thành phố Nha Trang, mức giá hợp lý và chuyên biệt là chính sách hỗ trợ tài chính cũng như cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Virgo Hotel & Apartment đó là tổ hợp điểm nổi bật kết hợp giữa 3 mô hình khách sạn, căn hộ khách sạn (condotel) và dự án, đem lại những loại hình nhiều phục vụ mong muốn khác nhau của các cư dân.

Với loại hình condotel, chủ nhân căn hộ vừa có được một ngôi nhà thứ 2 dùng để nghỉ dưỡng bất cứ thời gian nào trong năm, lại vừa có thể tăng trưởng sinh lợi nhuận với mức xác nhận doanh thu 11% trong 8 năm liên tiếp. Đây đó là mức xác nhận khá cạnh tranh so với một số căn hộ condotel chỉ cam kết khoảng 8-10% hoặc cam đoan trong ít thời gian hơn 5-7 năm.

Giá cả vàng mang ngàn lợi ích

Tính hiệu quả đầu tư của Virgo Hotel & Apartment còn được thể hiện tại những điểm như giá hợp lý (chỉ từ 1,2 tỷ đồng) kèm chủ yếu sách hỗ trợ lãi suất 0% của chủ đầu tư từ lúc ký hợp đồng mua bán đến khi bàn giao vào năm 2019, chủ yếu sách cam đoan mua lại với giá tăng lên 8% chất lượng nhà, đồng thời hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng rất nhanh, tiện lợi.

Với vị trí có một không hai nằm tại trung tâm khu du lịch sầm uất bậc nhất Nha Trang, căn hộ condotel ở Virgo Hotel & Apartment khá dễ dàng cho thuê với giá ổn định và có định hướng tăng nhanh dần thông qua những năm, được đánh giá đó là sẽ mang đến hiệu quả đầu tư tốt.

chiếm hữu một loạt ưu điểm, condotel ở Virgo Hotel & Apartment là sản phẩm kênh đến các nhà đầu tư đang có mong muốn kiếm tìm ngôi căn hộ thứ 2 tại Nha Trang, để vừa đầu tư sinh lời, vừa trải nghiệm một sống cuộc sống đẳng cấp nghỉ dưỡng.

Đẳng cấp của khách sạn 5 sao

cho dù là một sản phẩm địa ốc có tiềm năng khai thác để đầu cơ sinh lợi nhuận nhưng căn hộ condotel vẫn là vị trí mà gia chủ có thể sử dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Chủ nhân của căn hộ có thể đưa căn hộ của mình vào quản lý hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 kì nghỉ miễn phí ở đây để tận hưởng cuộc sống tại ngôi căn hộ thứ 2 một cách đúng nghĩa.

Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ sở hữu căn hộ condotel còn được hưởng những chất lượng tiện ích và dịch vụ tiện ích 5 sao của khách sạn

Như bất cứ một khách sạn đẳng cấp nào, Virgo Hotel & Apartment cung cấp phòng Gym hiện đại và Bể bơi 4 mùa cho người dân luyện tập thể thao hàng ngày, phòng Spa để thoải mái và làm đẹp. Con em của gia chủ cũng có riêng một khu vui chơi vô cùng tiện dụng và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh.

Đặc biệt, Virgo Hotel & Apartment với chuẩn 5 sao có hệ thống căn hộ hàng, quầy poolbar sang trọng cùng các tầng riêng cho TTTM dành cho những dịch vụ mua sắm, cung ứng các loại sản phẩm từ các nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dự án condotel ở Virgo Hotel & Apartment chuyên biệt khác với các nhà khác. Thường thường thường những nhà sẽ chỉ có quyền chiếm hữu khoảng 5 năm nhưng Virgo Hotel & Apartment thì sẽ thuộc quyền có được của vĩnh viễn của chủ nhà như các dự án trong dự án. Đây sẽ đó là vượt bâc vô cùng lớn cho chủ có được. Với chiều cao 40 tầng, được xây dựng trên Diện tích 1.490,4 m2, Virgo Hotel & Apartment sẽ cung cấp ra thị trường 144 dự án, 200 khách sạn căn hộ (condotel) và 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Mang lại nhiều thời cơ rộng mở cho khách hàng có mong muốn và sẽ là thời cơ đầu cơ cho nhiều chủ chiếm hữu.