Tắt[X]

Vinpearl Nghệ An – Chất lượng phục vụ làm nên sự uy tín

Với Vinpearl Nghệ An, mọi yêu cầu vềchất lượng phục vụ đều được bảo toàn, với chủ đầu tư là VinGroup, tâp đoàn đã mạnh dạn đầu cơ tới 8 Vinpearl trên toàn quốc để đẩy mạnh hệ thống của mình, và chúng ta thừa hiểu chẳng phải chủ thầu nào cũng rất dễ dàng bước chân vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nghệ An nằm trên điểm nóng du lịch

Yếu tố này sẽ quyết định đến sự tồn vong của một khu nghỉ dưỡng, một khu nghỉ dưỡng phải nên được đầu cơ tại các gần được xem là điểm nóng của du lịch. Vinpearl Cửa Hội quá gần sân bay quốc tế Vinh, đường vào khu nghỉ dưỡng vô cùng dễ đi, hạ tầng giao thông hình thành.

Đến với Vinpearl Nghệ An, nhà đầu tư đã lựa chọn chính mình một điểm dừng chân cực kỳ lý thú với nhiều khu du lịch, dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng bậc nhất và các phút giây yên bình bậc nhất.

Vinpearl Nghệ An đã làm được điều này, tọa lạc tại một vị trí quá đắc địa của tỉnh Nghệ An, với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng cả nước, một trong các khu du lịch hàng đầu. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội đang cho ta thấy sức hút không thể chối từ của mình khi tọa lạc ở vùng biển Cửa Hội, nơi miền biển hiền hòa, hoang sơ, với những bãi cát trắng trải dài và những rừng cây, đồi núi nhấp nhô, tạo ra một kì quan hết sức không chê vào đâu được mà tạo hóa đã ban tặng cho Nghệ An.

Thiết kế phong cách đương đại kết hợp với rừng cây, hoa lá, hồ nước tạo điểm nhấn, mặt tiền hướng biển Cửa Hội ngày đêm sóng vỗ, đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng mà không một khu đô thị khu nghỉ dưỡng nào chiếm hữu ngoài Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội quan tâm tới yếu tố môi trường

Tiết diện Vinpearl Cửa Hội Nghệ An ước tính khoảng từ 1 hécta tới 40 hécta và Diện tích ngày càng được mở rộng vì nơi này chú trọng từng khu vực có cảnh quan rộng rãi trong đó tiết diện xây dựng thường chiếm tỷ lệ nhỏ.

Chỉ với 39 biệt thự hướng biển và một tòa khách sạn cao 5 tầng để đáp ứng cho quý khách hàng, Vinpearl Cửa Hội đặc biệt quan tâm tới sự hài hòa với môi trường, trong đó mọi quý khách có thể cảm nhận được sự vip nhưng chẳng hề bị pha trộn hay cực kỳ lòe loẹt, mọi biệt thự kênh biển đều nằm trong một khu vườn được cắt tỉa cẩn thận, để cảm xúc được sự yên bình trong mỗi lần nghỉ dưỡng ở đây.

Chính những điều này đã cho thấy sức mạnh và thái độ làm việc đặc biệt nghiệp của chủ đầu tư nói chung và thương hiệu Vinpearl nói riêng. Quản lý và quản lý các điều khiển của Vinpearl Cửa Hội đều theo chuẩn thế giới, với những vận hành người nước ngoài có EXP và chuyên biệt môn giỏi đứng đầu để bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng khi đến đây.

Với quy hoạch của VinGroup, mặt bằng tổng thể dành cho đất xây dựng cảnh vật khá cao, lên tới hơn 70%, quý khách sẽ được tận hưởng thảm thực vật đa dạng và phong phú với nhiều loài cây, loài hoa nở rộ cả bốn mùa tạo thành vẻ đẹp riêng có mà không bị pha trộn của Vinpearl Nghệ An.

Như đã nói ở trên Vinpearl Nghệ An được xây dựng tại vùng biển Cửa Hội được tư nhiên ưu đãi đông đảo, tỉnh Nghệ An cũng là nơi có tài nguyên du lịch đặc biệt với nhiều khu du lịch nổi tiếng thu hút vị khách thập phương ghé thăm. Kiến trúc của Khu đô thị Vinpearl Cửa Hội thường đó là các khu nhà không cao tầng, mang tính bên cạnh gũi với môi trường, gần gũi với tư nhiên nhưng vẫn đảm bảo tới sự sang trọng, tiện nghi.