Tắt[X]

Vinpearl Nam Hội An Resort hội tụ tinh hoa đem đến cuộc sống tốt

được mệnh danh là “ông trùm” nhà đất nước ta, Vingroup mang lại những dự án Vinhomes cực hot trên thị trường. Giờ đây tại đất Cảng phồn hoa, CĐT Vingroup cũng đã góp mặt tại Vinpearl Nam Hội An Villas. Đây được xem như là dự án căn hộ tại đẳng cấp dẫn dắt thị trường Hải Phòng, hãy cùng chúng tôi khám phá công trình này nhé.

dự án Vinpearl Nam Hội An có xứng danh là dự án cao cấp?

công trình Vinpearl Nam Hội An Resort có tiết diện lên đến 78.5 ha, trải dài trên quận Hồng Bàng anh hùng với bề dày lịch sử “dựng nước và giữ nước”. Vị trí dự án đã được những nhà đầu tư am hiểu thị trường và phong thủy lựa chọn làm nơi an cư, với vị trí đặc địa quý cư dân vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến các địa điểm vui chơi – giải trí – sầm uất bậc nhất tại Hải Phòng. Qua đây có thể thấy, vị trí dự án Vinpearl Hội An hội tụ tinh hoa đem đến cuộc sống thuận tiện đại cát đại lợi bậc nhất cho người dân tương lai.

Khi nhắc đến Vinhomes, người ta sẽ nhớ đến ngay những công trình cao cấp bậc nhất trải dọc các thành phố sầm uất và nhộn nhịp nhất như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes The Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ba Son… Giờ đây, thương hiệu Vinhomes đã về đến Hải Phòng, mang theo sự sang trọng sự cao cấp và sự tinh tế vào ngay bên trong công trình biệt thự Vinpearl Nam Hội An.

Sau những phút giây mỏi mệt bên ngoài, thứ còn lại vĩnh hàng chính là gia đình là không gian sống đầm ấm quây quần bên nhau. Bao nhiêu âu lo và bon chen của cuộc sống đều có thể được xóa tan bởi “không gian gia đình”, hiểu được điều đó Vingroup đã kiến tạo ra những sản phẩm cao cấp bậc nhất ở dự án Vinpearl Hội An. Với các gì ấn tượng về hạ tầng, thiết kế và tiện nghi, công trình là siêu sản phẩm nhà đất đẳng cấp top 1 ở trung tâm thành phố Cảng xinh đẹp.

Vinpearl Nam Hội An dẫn dắt thị trường

ở Hải Phòng, không bao giờ có quà nhiều công trình dành được tiếng vang như Vinpearl Hội An – đây là lý do mà nhiều khách hàng đã khẳng định. Ngay từ khi chưa ra mắt, cái tên Vinpearl Hội An – tên gọi chưa chính thức của công trình đã được nhà đầu tư săn lung và ráo riết tìm kiếm, đến khi dự án ra mắt bằng một Lễ Event hoành tráng hàng đầu tại thành thị Hoa Phượng Đỏ thì đã có hàng chục giới đầu tư tìm đến đặt cọc, ký hợp đồng và có được những loại hình thứ nhất của dự án.

Ngay cả thời điểm Hiện nay, khi chủ đầu tư đã tung toàn bộ bảng hàng ra thị trường thì tin tức xoay quanh tiến độ, giá bán và bảng hàng của công trình vẫn nhận được sự để ý rất lớn từ thị trường. Do vậy, quả là không ngoa khi nói “Vinpearl Nam Hội An Villas: căn hộ tại cao cấp dẫn dắt thị trường Hải Phòng nằm 2017”.