Tắt[X]

Vị trí đắc địa cực thuận lợi của dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

63 Nguyễn Huy Tưởng là dự án đang rất được quan tâm hiện nay nằm ở phí Nam thủ đô. Dự án cũng được xây dựng đồng bộ, với tuyến đường sắt trên cao đang trong quá trình xây dựng , đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Khi dự án được hoàn thành thì công trình cũng đưa vào sử dụng. Cùng với đó là sự tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn đem lại sự tiện nghi cho khách hàng.

Cuộc sống xanh, bầu không khí trong lành tại 63 Nguyễn Huy Tưởng

Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Cuộc sống xanh, bầu không khí trong lành, đầy đủ tiện nghi là điều mà bất cứ cư dân nào cũng yêu thích.  Đối với những người thành đạt, bận bịu và mệt mỏi sau ngày làm việc dài, với những mối quan hệ thì điều cần thiết nhất lúc này chính là không gian sống giúp cân bằng cuộc sống.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  mang đến cho cư dân cuộc sống chất lượng. Với phương châm mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng, chủ đầu tư đã tạo ra những sản phẩm hướng con người đến cuộc sống ưu việt, nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân.

Cùng với sự trong lành trong không gian sống, là sự tiện nghi đến từ hệ thống tiện ích đẳng cấp như trường mẫu giáo, khu vui chơi, bể bơi, khu ẩm thực,…

Dù chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã và đang làm chao đảo thị trường bất động sản Hà Nội. Với những ưu điểm vô cùng vượt trội kết hợp với lối kiến trúc thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, dự án chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Đừng bỏ qua vẻ đẹp hài hòa tại 63 Nguyễn Huy Tưởng

Hệ sinh thái xanh ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng. Khi đến với dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng khách hàng sẽ không thể bỏ qua vẻ đẹp hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người càng trở nên vội vã, không gian sống xanh của con người ngày càng bị thu hẹp.

Con người khao khát được sống trong không gian tuyệt vời, muốn có một tổ ấm bình yên để trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi ở cơ quan.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có sự góp mặt của nhiều loại hình nhà ở khác nhau, đa dạng về diện tích và  số lượng phòng ngủ rất phù hợp với nhiều gia đình khác nhau. Cư dân sinh sống ở đây còn được trải nghiệm tất cả những tiện ích và dịch vụ như trung tâm thương mại, bể bởi bốn mùa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…