Tắt[X]

Tokyo Tower Hà Đông – thiết kế tạo nên cảnh quan tuyệt vời

Hiện nay khi chọn lựa một căn hộ chung cư, ngoài việc để ý đến hệ thống hạ tầng và tính năng chung, người mua ngày càng chú trọng tới yếu tố về môi trường giáo dục cho con em họ. Đây cũng đó là một trong những điều kiện tiên quyết ảnh hưởng đến khẳng định có định cư lâu dài tại khu vực đó hay không. Và Tokyo Tower được coi là đáp án mà số đông người mua nhà khẳng định. Tại Tokyo Tower Hà Đông, các thế hệ tương lai sẽ được giáo dục và tăng trưởng tốt nhất cả về trí tuệ và tinh thần.

Hà Đông – Vùng đất “Địa linh nhân kiệt”

Tokyo Tower thuộc trung tâm quận Hà Đông, đây là một quận nổi tiếng lâu đời về truyền thống hiếu học. Không ít các bậc hiền tài được sinh ra tại nơi này thi đỗ đạt đại khoa thời phong kiến hoặc nổi tiếng đó là căn hộ văn, căn hộ thơ, nhà khoa học, căn hộ quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Theo thống kê chưa đầy đủ, làng Đa Sỹ và La Khê có 20 người đỗ Tiến sĩ, khu Cầu Đơ có 2 người đỗ trường Đại học Harvard (Mỹ).

Tiếp nối truyền thống hiếu học của cha ông, quận Hà Đông luôn coi việc đầu cơ về lượng và giá trị giáo dục đó là ưu tiên bậc nhất. Cho đến nay, Hà Đông đã trở nên mợt trong những khu vực có nhiều trường học đủ những cấp hàng đầu thủ đô, trong đó có khoảng 10 trường đại học lớn cấp quốc gia như : Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Công nghệ Bưu chủ yếu Viễn thông, Đại học Kiến trúc, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam,…

Chính vì vậy, khi gia đình bạn sống ở Tokyo Tower Hà Đông – cái nôi đào tạo thế hệ con trẻ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục và môi trường hình thành của con cái bạn.

Thiết kế căn hộ Tokyo Tower Hà Đông tiên tiến

Được Kiến trúc xây dựng dựa trên ý tưởng về lối Kiến trúc tân cổ điển, các nhà tại Tokyo Tower Hà Đông luôn đem đến hai xu thế khác biệt nhưng không mâu thuẫn. Những sắc thái truyền thống, cổ điển được lồng ghép khéo léo và tinh tế vào những hình khối tiên tiến của bàn tay người thiết kế sư tạo nên cảnh quan sang trọng mà vẫn ấm cúng.

Mỗi căn hộ tại dự án Tokyo Tower Hà Đông đều được lên bố cục từ trước, đồng thời lựa chọn các đồ nội thất đẳng cấp thích hợp với Kiến trúc của từng nhà, thể hiện được phong cách và sở thích riêng của người chiếm hữu.

Dự án Tokyo Tower Hà Đông được ví như làn gió mới có tại quận Hà Đông, từ cảm hứng các nhà mẫu đến các căn hộ hoàn thiện giao tận tay quý khách cũng không làm bạn thất vọng. Đây Thật sự đó là đặc sắc quá to của đơn vị công trình.

Tokyo Tower – Môi trường gây dựng xuất sắc cho con em bạn

Trong khi những trường học tại những quận trung tâm của thành phố Hà Nội trong tình hình rất tải do Số lượng học sinh không hề nhỏ, cơ sở vật chất không phục vụ,… thì ở Hà Đông với quỹ đất lớn hơn phục vụ đa dạng mong muốn của con trẻ về học tập với mật độ vừa buộc phải hơn. Ngay ở dự án Tokyo Tower, quỹ đất dành cho khu nhà trẻ được xây dựng lên tới 1.972 m2. Trẻ em của khu dự án sẽ được thỏa sức học tập và vui chơi, rèn luyện thể chất mà không bị gò bó trong không gian chật hẹp như những căn hộ chung cư khác.

Những bậc phụ huynh cũng hòa toàn yên tâm bởi dự án Tokyo Tower luôn có trọn vẹn những dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp cần thiết đáp ứng mong muốn sống của mọi người dân bao gồm : TTTM và hệ thống siêu thị cao cấp; phòng khám đa khoa thế giới, khu căn hộ hàng và coffee phong cách Pháp, hồ bơi trên cao; phòng tập gym; khu spa và chăm sóc sức khỏe; khu căn hộ trẻ, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật; vườn treo sắc màu; hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…