Tắt[X]

TMS Luxury Đà Nẵng cơ hội đầu tư vàng không thể bỏ qua

Công trình TMS Luxury Hotel Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí tốt trên mặt đường Võ Nguyên Giáp- con đường được mệnh danh đó là tốt nhất trung tâm thành phố Đà Nẵng, Đây cũng chính là nơi hàng triệu vị khách đến nghỉ dưỡng và tắm biển

Vì sao nên đầu cơ vào TMS condotel Luxury Đà Nẵng

Đà Nẵng đó là một trong các điểm đến tuyệt hảo của khách thăm quan trong nước và quốc tế. Đầu cơ nhà nghỉ dưỡng ở đây sẽ luôn chắc chắn cho bạn doanh thu hàng tháng và lý do kiện rủi ro vùng lân cận như bằng không.

Bên cạnh đó thay vì buộc phải tự mình vận hành và kinh doanh thì bạn sẽ nhận được sự sẻ chia và hỗ trợ từ chủ đầu tư vận hành và hoạt động nhà, khách sạn chuyên biệt nghiệp. Bạn vẫn có thể đầu tư sinh lợi nhuận nhưng vẫn có thời gian rành cho công việc cá nhân cũng như gia đình.

TMS luxury hotel Đà Nẵng là một trong các CĐT hiếm hoi nhận được sự bảo trợ của ngân hàng với cam kết lợi nhuận lên đến 10 năm. Bạn có thể vừa chiếm hữu tài sản bảo đảm dưới hình thức bất động sản cao cấp lại vừa có thể sinh lợi nhuận đều đặn từ tài sản này. Cách thức kinh doanh này so với những sản phẩm kinh doanh truyền thống tối ưu hơn hẳn.

Như vậy với các ưu điểm tuyệt đối như trên thì việc đầu tư một căn hộ – khách sạn Đà Nẵng cao cấp được coi là sự lựa chọn nhất của người đầu tư bất động sản trong thời gian này.

Ảnh minh họa Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

TMS condotel Đà Nẵng – đầu tư dài lâu cho cuộc sống thịnh

Căn hộ condotel là một khái niệm không còn xa lạ trên thị trường BĐS thế giới, nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại VN. Condotel là tổ hợp của 2 loại hình nhà đất, nó vừa có chức năng như một khách sạn, lại vừa là một khu nhà dành cho những nhà đầu tư có nhu cầu đầu cơ cho cuộc sống vip và tiện ích. Đến với TMS Luxury Đà Nẵng, cuộc sống của bạn sẽ nhận được khá nhiều điểm tuyệt mỹ mà bất kì ai cũng nhu cầu được có được.

Những nhà tại đây được Kiến trúc với đầy đủ các tiện nghi bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng đẳng cấp, cho khách ghé thăm có thể đi chợ và trải niệm lối sống như chính ngôi căn hộ của mình. Còn gì hoàn hảo hơn khi được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu nằm cạnh bên một những bờ biển lọt top tốt nhất thế giới – bờ biển Mỹ Khê. Bạn sẽ có những chuỗi ngày hạnh phúc trong khung cảnh không thể tuyệt vời hơn, tận hưởng cuộc sống trên thiên đường khi đến với Codotel Đà Nẵng.

Căn hộ condotel TMS Luxuty – Khởi đầu cho kênh đầu cơ nhanh nhạy

Đầu tư BĐS vốn đó là một kênh truyền thống nhưng Ngày nay hầu như giới đầu tư không còn mặn mà bởi giá đất đóng băng. Tuy nhiên, Luxury Đà Nẵng sẽ mở ra cho bạn một kênh đầu cơ hoàn toàn mới. Đó được coi là loại hình dịch vụ – khách sạn căn hộ condotel.

Không giống như cách đầu tư truyền thống người đầu tư cần phải tự chịu “lỗ – lãi” trong kinh doanh. Một khi đã đầu cơ công trình TMS Luxury Đà Nẵng thì người kinh doanh sẽ nắm chắc phần lợi nhuận xác nhận theo từng năm và không không cao hơn 8% chất lượng nhà.

Mặt khác mặc dù đầu cơ kinh doanh nhưng bạn lại ko phải chịu trách nhiệm hoạt động. Đã có một đơn vị đặc biệt nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm quảng cáo, đón khách… Và công việc của bạn chỉ đó là nhận doanh thu như đúng cam đoan hàng năm. Loại hình đầu tư này đã khá phổ biến ở những nước trên thế giới và thu được những thành tựu không hề nhỏ nhưng lại đang là một hình thức khá bỡ ngỡ và hứa hẹn ở Việt Nam.

Ngoài lợi thế về doanh thu đầu tư, cũng tương đương như các dự án dự án khác, bạn cũng sẽ nhận được thời cơ hỗ trợ vốn vay từ ngân hàng lên đến 70% chất lượng dự án. Với tiết diện thiết kế căn hộ khá linh hoạt bạn sẽ chỉ cần phải đầu tư một số vốn nhỏ ban đầu nhưng đã có thể thu được dòng lợi nhuận tương đối không nhỏ và bền vững theo cam đoan 10 năm của chủ đầu tư.