Tắt[X]

Tiện ích đầy đặn cho người dân tại Booyoung Vina Mỗ Lao

Với HT 60 tiện ích dịch vụ liên hoàn chất lượng và tân tiến, cùng với các tiện ích đồng bộ ở ngoài tràn ngập, Booyoung Vina Mỗ Lao được định hướng thành một KĐT xanh, thân thiện với không gian, tại Booyoung Vina Mỗ Lao cây xanh và mặt nước là các yếu tố rất được quan tâm và đầu tư. Các khu vườn mang âm hưởng bốn mùa trong năm với cây cối xanh mát yên tĩnh phù hợp để làm môi trường đọc sách và giải tỏa căn thẳng. Khu bể tăm tràn bờ và khu chơi nước dành cho trẻ em… sẽ tạo thêm không gian giải trí cho cư dân.

>>xem chi tiết tại: http://booyoungvina-molao.info/

Chuỗi bậc thang độc đáo Calorine burning steps và khu tập thể lực ngoài trời được xây dựng quy hoạch để tạo môi trường rèn luyện sức khỏe cho người dân. Ngoài ra, khuôn viên vườn BBQ và khu nhà kính tổ chức sự kiện tại chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ là không gian lý tưởng để những gia đình có thể quây quần và công ty những bữa tiệc ấm cúng, tựa như một khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu yếu nghỉ ngơi vui chơi, nghỉ ngơi của hầu hết lứa tuổi cho cư dân Booyoung Vina Mỗ Lao.

Khu dự án Booyoung Vina có không gian xanh mát

Không giống với những dự án chung cư khác tại HN, Booyoung Vina Mỗ Lao được xây dựng quy hoạch với định hướng kiến thiết nên không gian và cảnh quan xanh, chan hòa và bảo vệ không gian. Tại Booyoung Vina Mỗ Lao, 80% số lượng cây tại KĐT là cây thân gỗ và cây thân cỏ tại khu vườn tầng một và khu vườn trên không theo phương ngang. Để tăng mật độ cây cối, những KĐT này còn được phủ cây xanh theo phương thẳng đứng cho khối đế để xe và những vườn treo thẳng đứng.

Booyoung Vina Mỗ Lao cũng chắc chắn sẽ là một chung cư xanh mát với những khu vườn được TK theo ý tưởng bốn mùa trong năm, các môi trường sinh hoạt chung như vườn BBQ, khu tập thể lực ngoài trời được phủ xanh. Có khả năng thấy với các tiện ích cao cấp xanh mà Booyoung Vina.,Ltd đưa vào các KĐT của mình đã làm tăng thêm giá thành trị cho các căn hộ tại Booyoung Vina Mỗ Lao.

hình ảnh mới nhất ở Chung cư Starup Tower

Thiết kế tiên tiến tuyệt vời của Booyoung Vina Mỗ Lao

Booyoung Vina được biết đến như một đơn vị bất động sản đáng tin với các dự án hút khách, ko chỉ đem lại những căn hộ được TK tân tiến, ưu việt, CĐT của dự án Booyoung Vina Mỗ Lao còn hết sức chú trọng trong việc tạo dựng một không gian sống xanh và đẳng cấp cho các khu dự án của mình. Thiết kế dự án Booyoung Vina Mỗ Lao hợp lý giúp những căn hộ đều tận dụng HT thông gió và ánh sáng tự nhiên, điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện năng và HT thang máy tự động tắt đèn khi không dùng. Thêm vào đó, CĐT Booyoung Vina cũng chú trọng dùng tài nguyên và tiết kiệm năng lượng. Những KĐT đều được trang bị những vật tư thu gom rác thải có thể phân loại và tái chế.

Đều thuộc địa phận khu dự án Mỗ Lao, dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được tận hưởng không gian mát lạnh với các hồ điều hòa ngay gần khu dự án. Những hồ nước này ko chỉ tạo cảnh quan cho các dự án mà còn có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa ko khí và đem lại những dòng gió mát cho các căn hộ tại chỗ này. Điểm nhấn tại những chung cư của Booyoung Vina chính là không có tầng hầm, thay vào đó là khu để xe trên cao tạo sự sạch sẽ và mát lạnh cho phạm vi này. Tổ hợp các KĐT được bố trí trải dài và rộng rãi bằng phương pháp không gian TK, tận dụng có đủ các nhân tố thiên nhiên như nắng, gió và ko khí.