Tắt[X]

Thiết kế căn hộ tại dự án Vincity Tây Mỗ

Trước những động thái về thương hiệu Vincity đã có những phản ứng vô cùng tích cực về dự án, theo dự kiến dự án Vincity Tây Mỗ sẽ là một trong số các dự án đầu tiên được ra mắt.

Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ

Tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ, khu đô thị được xây dựng dựa trên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: trường học, giáo dục, y tế, khu vực thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống,…

Thiết kế căn hộ tại dự án Vincity Tây Mỗ

Mang phong cách thiết kế hiện đại, được những kiến trúc sư tài ba, thiết kế căn hộ tại dự án Vincity giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Với các căn hộ Vinhomes Palais Louis Tan Hoang Minh đa dạng diện tích, bố trí chủ yếu là từ 1 – 3 phòng ngủ và ít nhất có một logia chính ở mỗi căn, giúp căn phòng luôn đón tối đa ánh nắng và gió từ tự nhiên. Tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng cho gia chủ.

Theo dự kiến khu đô thị Vincity Tây Mỗ được thiết kế với các tòa tháp cao 22 tầng, mặt bằng mỗi tầng bố trí 12 căn hộ có diện tích từ 36 – 92 m2. Thiết kế 2 tầng Biệt thự FLC Sầm Sơn nổi làm trung tâm thương mại cung cấp đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng, mua sắm, điện tử, nhà hàng, quán cà phê,… phục vụ tốt nhất nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân. 2 tầng hầm gửi xe đáp ứng mỗi căn hộ 1 chỗ gửi ô tô và ít nhất 2 chỗ gửi xe máy. Các tầng còn lại cung cấp 100% là căn hộ chung cư cao cấp.

Nguồn bài viết: https://vincity.info.vn/vincity-tay-mo/