Tắt[X]

Thiên đường xanh ngay giữa lòng thành phố The Sunrise Bay Đà Nẵng

Giới đầu tư có bao giờ nghĩ rằng thiên đường xanh ngay tại thành phố đó là có thật? Và đó là điều có thật mà The Sunrise Bay Đà Nẵng dành tặng những cư dân yêu quý của mình. Điều này thể hiện rõ bằng việc chủ đầu tư đã lựa chọn chính diện đơn vị EDSA – chủ thầu thi công cảnh quan bậc nhất quốc tế nắm giữ vai trò thiết kế và thi công những hạng mục cảnh vật tại Khu đô thị như: vườn hoa, công viên, thảm cỏ, đường đi bộ nội khu…Tất cả sẽ tạo nên một thiên đường thực sự tại thành phố đầy huyền ảo này.

Quy mô The Sunrise Bay Đà Nẵng thuộc dạng cực khủng

Quy mô của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng là thuộc dạng vô cùng khủng, khi Diện tích quy hoạch lên đến 180ha, dự án The Sunrise Bay Đà nẵng được quy hoạch với những loại hình chủ đạo là: nhà phố – biệt thự biển – thương mại – khách sạn & dịch vụ giải trí. Trong đó:

CĐT ban đầu của dự án Sunrise Bay Đà Nẵng được coi là tập đoàn Hàn Quốc, và ban đầu Khu đô thị này có tên gọi đó là Khu đô thị Đa Phước. Sau một thời gian chậm trễ, chính phủ đã xác định để tập đoàn Novaland thay thế TĐ Hàn Quốc trong việc đầu cơ và xây dựng Khu đô thị này và chủ yếu thức đổi tên thành Khu đô thị Sunrise Bay.

Tất cả những loại hình của Khu đô thị đều được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, mang hơi kênh phong cách Châu Âu, giúp mang lại không gian sống sang trọng, đẳng cấp những không mất đi sự tinh tế và hài hòa của thiện nhiên. Chắc chắn, những người dân tương lai nơi đây sẽ rất hài lòng khi “an cư” tại The Sunrise Bay.

Toàn bộ những sản phẩm thuộc dự án The Sunrise Bay đều được ghi nhận là hàng “thượng phẩm”, khi được chính tay những nhà Kiến trúc nhất thế giới lên ý tưởng và thực hiện, được cung cấp hệ thống nội thất siêu cao cấp,với không gian thông thoáng quanh năm.

The Sunrise Bay Đà Nẵng hứa hẹn đáp ứng toàn bộ nhu cầu khách hàng

Với quy mô cũng như sức chứa cực kỳ khủng như trên, nên để có thể đáp ứng vẹn toàn toàn bộ các yêu cầu của khác hàng, thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã tiến hành xây dựng một hệ thống tiện lợi nội khu tuyệt mỹ bao gồm:

Đem lại những chuẩn mực sống trên cả tuyệt đẹp, The Sunrise Bay Đà Nẵng được ưu ái gọi là “thiên đường sống ở thành thị đáng để sống bậc nhất tại Việt Nam”. Và một trong những yếu tố giúp Khu đô thị này được ghi nhận cao như vậy chính là cảnh quan rất đỗi tuyệt đẹp.

Với xã hội ngày càng phát triển, văn minh và hiện đại, thì chất lượng cuộc sống của cư dân Việt Nam ngày càng được nâng cao. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho những cá nhân có điều kiện luôn mong muốn tìm được một “điểm sống” tuyệt hảo cả về vật chật lẫn tinh thần, để có thể tạo dựng một cuộc sống vững bền trong tương lai. Và tất cả các gì mà bạn đang kiếm tìm lại hoàn toàn được The Sunrise Bay phục vụ.