Tắt[X]

Sunshine Sky Park- quy tụ các căn hộ sang trọng được thiết kế nội thất riêng biệt.

Trong căn hộ của Sunshine Sky Park chắc chắn không thể thiếu một không gian được thiết kế riêng với tông màu nâu trầm là màu chủ đạo của những loại xì gà thượng phẩm. Với với giới thượng lưu, “đại bản doanh” của cá nhân luôn là nơi thể hiện dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, nội thất “thửa” riêng hòa quyện với kiến trúc tổng thể mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho mỗi không gian sống. Thấu hiểu tâm lý đó của giới thượng lưu, Sunshine Group đã phát triển Sunshine Sky Park – là nơi quy tụ các căn hộ sang trọng được thiết kế nội thất riêng biệt.

Dự án Sunshine Sky Park – đáp ứng mọi nhu cầu của những gia chủ giàu sang

Tại Sunshine Sky Park, khái niệm cao cấp là chưa đủ, chủ đầu tư SunShine Group luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của những gia chủ giàu sang. Nếu gia chủ là người luôn tự hào với bộ sưu tập rượu quý hiếm và độc đáo của mình thì chủ đầu tư sẵn lòng đưa đến những giải pháp thiết kế để biến một phần không gian sống trở thành một showroom trưng bày và bảo quản rượu vừa đúng chất vừa sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Về kinh tế, bất động sản quanh hồ Tây luôn có giá trị rất cao và chỉ có xu hướng tăng chứ không giảm. Thêm vào đó, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch phân khu Hồ Tây khiến số lượng dự án có hạn. Nhu cầu cao trong khi nguồn cung khan hiếm càng khiến bất động sản Hồ Tây trở nên đắt giá. Về môi trường sống, đây là khu vực yên tĩnh, nhiều cây xanh, mật độ xây dựng thấp, không khí trong lành. Hồ Tây luôn là địa điểm lý tưởng hàng đầu cho bất kì ai muốn tận hưởng cuộc sống đô thị mà không quá ồn ào náo nhiệt.

Khu vực Hồ Tây chuẩn sống cao cấp mới tại Dự án Sunshine Sky Park

Khu vực Hồ Tây, hình thành nên các tiêu chuẩn bất động sản cho thị trường: từ các “khu chung cư cao cấp Sunshune Sky Park ”. Các dự án này tận dụng rất tốt sức bật của khu vực Hồ Tây cùng với hệ thống giao thông phát triển giúp gia tăng các cộng đồng dân cư năng động. Khu vực cũng quy tụ nhiều doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp FDI kéo theo nhu cầu về bất động sản cao cấp nhằm thỏa mãn được đối tượng khách chuyên gia, Việt kiều…

Từ khu vực trung tâm, cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển tới ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch), TTTM, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe…Tông màu này khi được kết hợp với hiệu ứng ánh sáng sẽ tạo nên bầu không khí vừa sâu lắng, thư thái lại vừa phảng phất chút bí ẩn đầy kích thích xứng tầm với loại sản phẩm cao cấp và mang đậm tính nghệ thuật trong thưởng thức như xì gà.