Tắt[X]

Sun Premier Village Kem Beach Resort và những lợi ích của khách hàng khi đầu tư

Siêu dự án tại Bãi Kem, Phú Quốc đã ra mắt thị trường được gần 3 tháng với tên gọi Sun Premier Village Kem Beach Resort mang lại cho các nhà bất động sản một cơ hội sinh lời vượt trội trong lĩnh vực đầu tư. Không chỉ nhờ vị trí đẹp, thiết kế gần gũi với phong tục Việt, điều hấp dẫn của dự án này còn bởi chính sách bán hàng hợp lý, phù hợp với túi tiền của các nhà đầu tư.

Ngay sau khi chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6/2017, các sản phẩm biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đã nhanh chóng “gây bão” trên thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Các chuyên gia nhận định, một trong những lý do tạo nên hiện tượng đó là do những cơ chế ưu đãi vượt trội về tài chính cho các chủ sở hữu biệt thự.

Theo đó, khách hàng sở hữu biệt thự sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, khách hàng chỉ cần chuẩn bị số vốn tự có ban đầu từ 4-5 tỷ đồng (tương đương với đầu tư một căn hộ trung – cao cấp tại các đô thị) để mua biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị hơn 13 tỷ đồng. Với chính sách này, cơ hội mua biệt thự biển hạng sang ở đảo Ngọc Phú Quốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả nằm trong tầm tay của các nhà đầu tư. Khoản tiền 70% chưa cần trả ngay sẽ giúp nhà đầu tư xoay vòng, tạo thêm những đòn bẩy tài chính hữu hiệu như gửi ngân hàng hay tiếp tục đầu tư vào các hạng mục khác.

Lợi nhuận cam kết cao trong thời gian dài của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cam kết khách hàng sẽ có lợi nhuận tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) là 9% trong 15 năm – mức lợi nhuận vượt trội trong thời gian dài hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Như vậy, khách hàng vừa có thời gian chia sẻ lợi nhuận lâu dài từ việc cho thuê, vừa được sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ngay tại bãi Kem. Đó là bài toán đầu tư chắc chắn và được đảm bảo bởi giá trị gia tăng của bất động sản ở đảo Ngọc Phú Quốc – một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Chủ sở hữu được hưởng đặc quyền với 225 đêm nghỉ dưỡng trong 15 năm tại hệ thống nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group đầu tư trên khắp Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village

Như vậy, nhà đầu tư vừa có thể yên tâm với khoản lợi nhuận thu về, vừa có thể thảnh thơi đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những resort danh giá mang thương hiệu Sun Group. Triển vọng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sáng lạn tại Nam Phú Quốc Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm trong quần thể vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô đang được Tập đoàn Sun Group đầu tư mạnh ở Nam đảo Phú Quốc. Sau khi hoàn thành, cùng với hệ thống cáp treo Hòn Thơm được đưa vào hoạt động, những công trình của Sun Group ở Nam đảo Ngọc chắc chắn sẽ là điểm đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng sáng giá trong khu vực. Tỷ trọng khách du lịch tăng cao sẽ góp phần đưa biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort thành “gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Đẳng cấp, khác biệt, chính sách tài chính vượt trội cùng triển vọng tại thị trường du lịch và BĐS nghỉ dưỡng đang có tỷ lệ tăng trưởng hàng đầu Việt Nam, Sun Premier Village Kem Beach Resort với thương hiệu của chủ đầu tư tiên phong Sun Group sẽ là nơi đảm bảo an toàn nguồn vốn, sinh lời bền vững và an nhàn dài hạn cho nhà đầu tư.