Tắt[X]

Sức sống ngập tràn mỗi ngày ở dự án BRG Coastal City

một khu đô thị gây dựng trong tương lai thì kế cận những yếu tố như vị trí, thiết kế, giá bán, pháp lý của dự án, sức mạnh tài chính và tên tuổi của chủ đầu tư, khi khẳng định mua cũng cần chú ý thêm yếu tố không gian sống đạt giá trị.

sống ở biệt thự liền kề BRG Coastal City trải nghiệm trị giá sống mỗi ngày

thị trường BĐS trong năm 2016 đang có dấu hiệu hồi phục và phát triển sau một khoảng thời gian dài đóng băng. Đa dạng công trình chào hàng khiến quý khách phân vân chưa biết nên chọn dự án nào.

Ông Đồng Văn Nam, TGĐ công ty địa ốc Inhadat cho rằng: “Bạn bỏ một khoản tiền để mua một nhà không chỉ để ở mà còn để trải nghiệm không gian sống hoàn hảo. Nơi tại không thể tuyệt vời hơn đó là phải có những dịch vụ đáp ứng tận tay như: Spa, Gym, Bể bơi, nhà hàng, TTTM, công viên cây xanh… Yếu tố an ninh để an toàn, đáng chú ý là môi trường văn minh và thân thiện, tiềm lực Kết nối những gần rất nhanh. Dự án nào hội tụ được các yếu tố đó là thỏa mãn điều kiện cần và đủ của nơi sống chất lượng”

biệt thự BRG Coastal City nằm bên cạnh Đồ Sơn đó là một minh chứng. Đó là công trình cao cấp duy nhất trong vùng lân cận, được phát triển bởi tập đoàn BRG, có được những tiện nghi tiên tiến như : Bể bơi rộng, trung tâm thể dục thể thao đạt chuẩn, sân Tennis chuẩn quốc tế, khu café sang trọng, rạp chiếu phim hiện đại, Vườn nướng BBQ, khu nhà cộng đồng… tất cả những điều này tạo cho biệt biệt thự BRG Coastal City một không gian sống vượt trội so với các công trình gần kề.

Lựa chọn thông minh cho cuộc sống chất lượng

biệt thự BRG Coastal City nằm trong kế cận trung tâm của quận Hải Phòng, vốn đã tăng trưởng sầm uất , với đa dạng thế mạnh hàng đâu gần Hải Phòng. Nếu như trước đây, người dân vùng lân cận phải mất 30 phút để vào trung tâm tận hưởng dịch vụ tiện ích cao cấp, mua sắm sang trọng thì trong tương lai gần, mọi thứ đã tại ngay trong tòa nhà, cùng với những TTTM, các siêu thị lớn, cùng những tính năng khác..đáp ứng cung cầu mua sắn, giải trí và thư giãn của cư dân dự án. Bên cạnh đó, vị trí biệt thự BRG Coastal City tọa lạc rất tiện ích, khu vực các trường đại học lớn, các hệ thống bệnh viện trung ương, trường mầm non và cấp một quốc tế…

Đối với những nhà đầu tư mua nhà , thì những khu vực có liên kết hạ tầng giao thông rất nhanh, có được trọn vẹn các tiện nghi sống như: trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, hệ thống bệnh viện, trường học.. Kế cận những tính năng sẵn có của vùng lân cận chính là ưu tiên bậc nhất. Tại của ngõ phía Nam, Có thể cho rằng hiếm có công trình vip như dự án BRG Coastal City. Chính vì điều này có thể đơn thuần hiểu được tại sao dự án lại thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ từ quý khách hàng mua ở cũng như nhà đầu tư địa ốc.