Tắt[X]

Sức hấp dẫn đến từ căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc

Lý do nên đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng? Tại sao vì sao chọn dực án này đó là lựa chọn đúng đắn, tiềm lực thu doanh thu cao còn dự án khác lại tiềm ẩn nguy cơ? Có hầu hết tại sao để giải mã nên chọn đầu cơ cho dự án nào để thu lợi nhuận cao trong tương lai. Đầu cơ Biệt Thự Sonasea là lựa chọn đúng đắn cũng xuất phát từ nhiều tại sao mà chuyên quan trọng là những tại sao dưới đây.

Sonasea Phú Quốc – Nốt nhạc tươi vui trong bản Sonasea mê hoặc

Cảm hứng Kiến trúc dựa trên những vẻ đẹp cao quý từ đại dương, Sonasea dự án condotel Phú Quốc hội tụ vẻ đẹp thanh cao mà nhẹ nhàng của Ngọc Trai, sự mạnh mẽ, nhiệt huyết, đón đầu hướng đi của Con Sóng và sự tươi mới, ấm áp của Mặt Trời. Có thể ví dự án Sonasea dự án condotel Phú Quốc như một nốt nhạc vui tươi và bỡ ngỡ trong bản nhạc giao hưởng Sonasea đầy mê hoặc, quyến rũ mọi quý khách.

Nằm trải dài trên bãi Trường – một trong những bãi biển đẳng cấp nhất hành tinh, 549 căn căn hộ condotel lấy màu xanh nước biển làm tone màu chính, trên nền hệ thống bơi liên hoàn dài nhất ở Phú Quốc, hứa sẽ là điểm đến hoàn hảo cho các vị khách.

Nên đầu tư vào condotel Conasea Phú Quốc vì vị trí vàng

Phú Quốc đó là địa danh nổi tiếng trên cả nước với cảnh sắc thiên nhiên, văn hóa thú vị và môi trường ôn hòa quanh năm, thu hút hàng triệu lượt vị khách trong và ngoài nước ghé thăm, du lịch mỗi năm. Chính vì vậy mà du lịch hình thành mang theo đa dạng dịch vụ tại đây cũng hình thành theo trong đó bất động sản nghỉ dưỡng được ưu thế nhiều, bứt phá mạnh mẽ trong những năm qua. Với ưu thế đó, đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng tại đây như dự án condotel Sonasea Phú Quốc chính là lựa chọn sẽ có khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Vị trí căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc Ceo Group tọa lạc ở Bãi Trường, một trong những bãi biển hút khách bậc nhất ở đảo Ngọc. Hệ thống giao thông quanh vùng lân cận thuận tiện, kết nối đa dạng địa danh du lịch nổi tiếng của Phú Quốc nâng cao thêm sức thu hút, xác định tiềm năng lớn cho dự án trong tương lai, hứa sẽ là một trong các công trình hái ra tiền cho khách hàng trong tương lai.

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Đầu tư condotel Phú Quốc vì TĐ tín nhiệm

Không chỉ có tiềm lực vị trí đắc địa mới đó là lý do nên đầu tư dự án condotel Sonasea Phú Quốc mà chính CĐT tiềm năng đứng sau công trình sẽ khiến quý khách an tâm hơn, khẳng định đây là lựa chọn đúng đắn. Dự án được xây dựng và hình thành bởi CEO Group nên bảo toàn với tiềm năng khủng của mình, tập đoàn này sẽ đem đến khu nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp, trọn bộ dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng lưu trú ở các nhà kỳ nghỉ không chê vào đâu được bên bờ biển đẹp xanh tươi. Các nhà được TĐ kết hợp đội ngũ thiết kế sư chuyên nghiệp từ công ty Kume Nhật Bản nên chiếm hữu không gian vip, kênh biển, hài hòa ánh sáng, cho các trải nghiệm nghỉ dưỡng không thể nào quên.

Gía bán hấp dẫn nhiều chương trình ưu đãi

Chủ thầu tín nhiệm của condotel Sonasea Phú Quốc CEO Group không chỉ khẳng định chất lượng đẳng cấp cho dự án mà còn chắc chắn nhiều chủ đạo sách đầu tư ưu đãi, giá bán nhà hợp lý dành cho quý khách hàng. Những căn hộ nhiều tiết diện, thích hợp với đa dạng mong muốn chiếm hữu cảnh quan nghỉ dưỡng sang và đầu tư sinh lợi cao dành cho quý chủ nhân sở hữu. Cùng tập đoàn hoạt động chuyên biệt nghiệp quốc tế, đây sẽ là thị trường đầu tư lợi nhuận tiềm năng cao, an nhàn đến khách hàng.

Với các tại sao chủ yếu trên, đầu cơ condotel Sonasea Phú Quốc đó là lựa chọn lĩnh vực đầu tư hiệu quả, đúng đắn không nên bỏ qua cho thị trường đảo Ngọc hiện nay!

Nguồn: http://sonaseaceogroups.com