Tắt[X]

Sông Đà Việt Đức Complex phục vụ yêu cầu sống của người dân

Ko chỉ có vậy, Sông Đà Việt Đức Complex còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích dịch vụ của khu cây xanh như khu giải trí ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, chơi đùa quy hoạch toàn diện tới thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, thành viên gia đình bà bạn bè đóng góp cho tình cảm thêm gắn bó, thân thiện,…

Khu dự án Việt Đức Complex sẽ đem tới cho thị trường 160 căn hộ với mặt bằng lý tưởng 75% căn góc, cụ thể: 06 căn góc/08 căn hộ/ sàn. 100% Căn hộ & hành lang chung được bố trí đón ánh sáng, gió & không khí tự nhiên. Để cập nhật thông tin chào bán chung cư Sông Đà Việt Đức Complex đợt tiếp theo, quý khách hàng vui lòng hãy gọi số Số điện thoại hoặc để lại tin tức theo form bên dưới.

Dự án Sông Đà Việt Đức Complex với hệ sinh thái sống đẹp

Với thiết kế đậm chất châu Úc tiện nghi, chất lượng sống bậc nhất, dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng cùng môi trường sống đẹp, hứa hẹn khu dự án Sông Đà Việt Đức Complex sẽ liên tiếp là lựa chọn số 1 cho những GĐ trẻ trong năm 2018. Chung cư Sông Đà Việt Đức Complex tọa lạc tại địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía Tây HN – nơi đang có vận tốc đô thị hóa nhanh đứng đầu bây giờ và có hạ tầng giao thông toàn thiện và đồng nhất.

Nằm rất giáp những con đường tầm cỡ có vai trò kết nối giao thông tại thủ đô. Đó chính là đường vành đai 3 trên cao, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Nguyễn Tuân,… chủ nhân căn hộ Sông Đà Việt Đức Complex đều có thể không khó đi tới các phạm vi trọng yếu trong thành phố. Chung cư đang tạo sức nóng to đối với nhiều hộ gia đình cần chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Hà Nội.

Sống xanh an lành cùng Sông Đà Việt Đức Complex

Mặc dù nằm ngay TT phạm vi nhộn nhịp hạng nhất hướng Tây của Hà Nội, thế nhưng Sông Đà Việt Đức Complex không vì vậy mà mất đi vẻ thiên nhiên, bị tác động bởi những ồn ào khói bụi nơi đường phố. Dưới bàn tay tài hoa của những kỹ sư, dự án đã có một môi trường sống đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với các xô bồ thường ngày nơi phố thị. Điểm riêng biệt, Sông Đà Việt Đức Complex còn bổ ích thế rất to khi nằm ngay cạnh cảnh quan xanh hồ điều hòa ngay trước chung cư, hoa viên này dự trù đi vào vận hành mang cùng thời gian bàn giao khu dự án.

Dự án Sông Đà Việt Đức Complex đã đi được một nửa chặng đường với việc ra mắt thêm tòa căn hộ trong số lượng 4 tòa được triển khai tại chung cư. Cho về thời khắc hiện tại, sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư đối với Sông Đà Việt Đức Complex vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo dự kiến sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với quý khách nhà.

Vì vậy, khi đến sống tại Sông Đà Việt Đức Complex, cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ hoa viên hồ điều hòa đem lại. Trước hết đây là cảnh quan cuốn hút, mát mắt của những căn hộ có tầm tầm nhìn ra hoa viên đóng góp đem quan cảnh thiên nhiên vào giáp hơn với đời sống. Người dân sẽ có không gian xanh trong lành để tập thể dục, đạp xe, dạo bộ hay đơn giản chỉ là các phút giây nghỉ ngơi ngồi thả hồn bay bổng, hưởng thụ dòng gió mát lành từ hồ cung cấp và hít hà bầu không khí xanh trong của các tán cây cối.