Tắt[X]

Ocean Gate Nha Trang dự án đầy tiềm năng

ocean gate nha trang được đơn vị công ty cổ phần đầu cơtăng trưởng Vân Phong chú trọng phát triển các loại hình căn hộ cấp cao và khách sạn tiêu chuẩn 4 sao (+).

Ocean Gate Nha Trang có vị trí trên cả tuyệt vời

Có được một vị trí không thể đắc địa hơn cùng các tiện ích vượt trội, Ocean Gate xứng đáng trở nên một condotel kiểu mẫu trên thị trường bất động sản Nha Trang và căn hộ nghỉ dưỡng biển trên cả nước, giúp quý khách hàng an tâm đầu cơ sinh lời”. Ocean Gate Hotel & Residence đó là Khu đô thị khách sạn 4 sao (+) và căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng tại thành phố biển Nha Trang.

Một điểm không thể bỏ qua khi tìm hiểu dự án này chủ yếu là nơi Kim cương của dự án. Nếu vị trí luôn đó là yếu tố quan trọng ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm năng phát triển của một dự án BĐS nói chung và căn hộ condotel nói riêng thì vị trí của Ocean Gate đó là lựa chọn thứ nhất của các nhà đầu tư kiếm kênh sinh lợi ổn định trong tương lai.
Ocean Gate được ghi nhận một trong các dự án sở hữu vị trí vàng của thủ đô Nha Trang khi nằm ngay ngã tư tuyến đường chủ yếu rộng 20mtại địa chỉ số 06 đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám địa chỉ 08; giáp sân vận động 19-8 của thành phố đã được quy hoạch trở nên công viên cây xanh – khu dịch vụ – bãi đỗ xe thành phố và chỉ cách bờ biển 200m nghĩa đó là chỉ mất 03 phút đi bộ cư dân sẽ tới bãi tắm trên đường Trần Phú của thủ đô Nha Trang xinh đẹp.

Từ vị trí trung tâm này với lý do kiện giao thông thuận lợi, cư dân đơn giản Kết nối các tiện dụng ngoại khu như từng khu vui chơi giải trí, TTTM không hề nhỏ, chợ Đầm, trường học, bệnh viện đa khoa Khánh Hòa,…

ocean gate hotel & residence cơ sở hạ tầng cấp cao

ocean gate hotel & residence với thiết kế hiện đạivip, Ocean Gate có quy mô 40 tầng gồm: 02 tầng hầm làm bãi đỗ xe; 09 tầng dịch vụ, kỹ thuật và Trung tâm Thương mại; 09 tầng khách sạn và phía trên tòa nhà (từ tầng 18 – 40) 22 tầng căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn 4*- 5* với trọn vẹn từng thuận tiện cao cấp top 1.

đầu tư căn hộ condotel các thủ đô biển đẹp như Nha Trang đó là định hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn phân đoạn loại hình thu hút sự để ý của từng khách hàng quốc tế. Với nhiều gia đình, tỷ lệ xác nhận lợi nhuận từ dự án condotel khá thu hút tới 9%/năm. Và nếu thị trường tiếp tục vận động theo kênh tích cực như Hiện nay, có thể tỷ lệ doanh thu sẽ không chỉ dừng lại tại con số 9%/năm mà còn tốt hơn.