Tắt[X]

New Horizon City sắp được bàn giao

Với mong muốn giúp KH sở hữu các căn hộ tại New Horizon City 87 Lĩnh Nam, Vinaenco vừa đưa ra chính sách hỗ trợ tốt nhất từ trước đến nay.

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Nam Hà Nội, ngay sát khu đô thị Vinhomes Times City, New Horizon City 87 Lĩnh Nam được đánh giá là một dự án trung cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chí về diện tích, vị trí, giá bán cũng như dịch vụ tiện ích.

Hình ảnh tại New Horizon City 87 Lĩnh Nam

Hình ảnh tại New Horizon City 87 Lĩnh Nam

Đây là một tổ hợp được xây dựng trên quỹ đất lớn, với 4 khối căn hộ HH01 cao 21 tầng, N02 cao 30 tầng, N01 cao 19 tầng và N03 cao 27 tầng. Từ khi ra mắt đến nay, đã có 800/1244 căn hộ được giao dịch thành công. Hiện dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, tiến tới bàn giao cho khách hàng.

Hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà

Từ 8/6/2016, khách mua căn hộ tại New Horizon City được hỗ trợ vay tối đa 70%, với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao, thời gian vay tới 20 năm. BIDV tiếp tục đồng hành cho vay và bảo lãnh tại dự án.

Như vậy chỉ cần thanh toán 25% khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ mà không phải lo trả lãi tới khi nhận nhà. Đây là cơ hội tốt cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. Đồng thời thể hiện cam kết của chủ đầu tư về tiến độ dự án.