Tắt[X]

Mua căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ với giá chỉ từ 700 triệu

Dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến có mật độ xây dựng khoảng 20-25%. Chính bởi yếu tố mật độ thấp nên các căn hộ chung cư sẽ càng có nhiều không gian thiết kế và bố trí tiện ích, có nhiều mặt thoáng.

Dự án Vincity

Dự án Vincity

Cuộc sống chất lượng tại Vincity Tây Mỗ

Mỗi căn hộ căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ được thiết kế hợp lý, từ 2-3 phòng ngủ, mỗi tầng có 12 căn với đa dạng diện tích, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu của gia đình.

Vấn đề chất lượng tòa nhà, tiện ích, dịch vụ cũng như chất lượng quản lý của những dự án trung cấp luôn là mối lo lắng của mọi khách hàng, nhưng khi đến với Vincity Tây Mỗ mọi rào cản sẽ bị xóa bỏ, bởi nó được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Ngoài các tiện ích nội tại khu chung cư Vincity: trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại Vincom,… cư dân tại chung cư Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ được thừa hưởng các tiện ích từ các dự án trước đó của Vinhomes.

Dù được trang bị tiện ích và dịch vụ không thua kém gì 1 căn hộ chung cư cao cấp, nhưng dự án Vincity Tây Mỗ có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 700 triệu đồng/ căn. Với mức giá này phù hợp với đại đa số cư dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đặc biệt phù hợp với nhân viên, công nhân, các cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình – thấp.