Tắt[X]

Môi trường sống xuất sắc tại Northern Diamond

Với mật độ xây dựng không đáng kể chỉ chiếm 42% diện tích tổng khu đất, phần tiết diện còn lại được bố trí làm cảnh vật canh xanh và đường dạo bộ. Sống trong Northern Diamond quý khách sẽ cảm nhận được rõ rệt một môi trường sống xuất sắc hoà hợp với môi trường tư nhiên.

Vị trí đẹp long lanh của dự án Northern Diamond

Dự án Northern Diamond nằm ngay tại vị trí có một không hai hàng đầu quận Long Biên, sát bên sông Hồng long lanh và là điểm đầu tiên của Quận Long Biên tiếp xúc với trung tâm Hà Nội. Dự án có tới 3 mặt thoáng, nhìn ra hồ & trung tâm thành phố với cảnh vật đẹp và thông thoáng, lý do kiện giao thông vô cùng thuận lợi giúp liên kết cực kỳ tiện ích tới hồ Hoàn Kiếm & từng kế cận lân cận.

Nhằm giải toả nỗi ám ảnh về từng Khu đô thị nhà tại không bàn giao đúng thời gian, bị cầm cố hay đình chỉ thi công của người mua nhà, công ty cổ phần xây dựng Sông Hồng đã ký hợp tác 3 bên cùng ngân hàng TMCP đầu tư và hình thành nước ta để phát hành chứng thư bảo lãnh cho Chung Cư Northern Diamond ở Cầu Vĩnh Tuy, giai đoạn 1.

dự án Northern Diamond được mở bán chính thức vào đầu tháng 3/2017 nhận được sự để ý hầu như của đa dạng quý khách và giới đầu tư nhờ có được vị trí vàng và chính sách quà tặng cực hấp dẫn. Được xây dựng bao gồm 2 căn hộ tháp cao 19 tầng, Northern Diamond được ví như ” Ngọc Quý Phương Bắc ” khi đồng bộ tuyệt đẹp các dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho cư dân môi trường sống tiên tiến với vẹn toàn mọi dịch vụ tiện ích để tận hưởng cuộc sống.

Môi trường sống trọn vẹn tại Northern Diamond

các dự án BĐS đang trên đà náo nhiệt trở lại, nhiều dự án khu vực Long Biên đã và đang được hoàn thiện và đưa vào tận dụng, giá bán chính vì vậy cũng chẳng hề làm ít mà tăng nhẹ. Không chỉ đất thổ cư, đất Khu đô thị ở bên cạnh này cũng đang “hút” khách tại đa số các phân đoạn. Giá giao dịch cũng đang có định hướng nâng cao lên, dao động khoảng 5% – 10% so với giá cũ.

Thêm nữa, hệ thống từng tiện lợi đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, coffe shop, Khu BBQ, phòng tập Gym với đầy đủ trang thiết bị,…hứa hẹn đem lại cho người dân một môi trường sống vẹn toàn hàng đầu.

khu vực này chỉ cách trung tâm HN khoảng 2 – 3km, hạ tầng giao thông và tiện dụng dịch vụ đang phát triển với tốc độ chóng mặt, nhất đó là từ khi cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đi vào hoạt động. Cùng với việc giao thông xe cầu Vĩnh Tuy, trục đường này kết hợp với quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, đường vành đai 3… Đã tạo ra tuyến giao thông suốt giữa hai bờ sông Hồng.