Tắt[X]

Môi trường sống Hàn Quốc tại The K Park Văn Phú

Dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông thuộc CĐT công ty TNHH Hibrand VN. Hibrand được thành lập theo giấy phép đầu tư số 011043000683 ngày 31/12/2009 do sở kế hoạch và đầu tư HN cấp phép. Với tầm nhìn và tiềm năng của mình, chủ đầu tư cần đem tới cho thị trường bất động sản thủ đô một cái nhìn mới đến phong cách hiện đại, tiên tiến, một thành phố Seoul thu nhỏ ngay giữa lòng HN. HT tiện ích được đầu tư đồng bộ, thời thượng hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiềm năng trong tương lai.

khu cây xanh cây xanh và hồ điều hòa tọa lạc tiếp xúc với KĐT đảm bảo cho xã hội dân cư một cơ thể toàn diện. Có được một căn hộ tại KĐT The K Park, quý khách không chỉ được hòa mình vào một không gian sống trong lành thoáng mát mà còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đồng bộ mà dự án chung cư đem lại. Chung cư The K Park được công ty CĐT Hibrand Việt Nam đầu tư xây dựng quy hoạch tại dự án chung cư mới Văn Phú Hà Đông với giá bán lôi cuốn chỉ từ 19tr/m2. Với chính sách vay vốn cực kỳ lôi cuốn, bạn sẽ không khó sở hữu 1 căn hộ trong mơ.

The K Park Văn Phú khu dự án tiêu biểu quận Hà Đông

  • Tổng diện tích khu đất: 13.708,5m2 ( gồm 3 tòa căn hộ ).
  • tổng số căn hộ: 951 căn.
  • Tầng hầm liên thông 3 tòa: 12.764,3m2.
  • diện tích bể bơi: 239.5m2.
  • D.tích sân chơi trên cao: 1.610m2.
  • TT thương mại: Tầng 1 + 2.

Khu đô thị The K Park tọa lạc tại vị trí đắc địa văn hóa – kinh tế của quận Hà Đông, đây được coi là mảnh đất kim cương giữa lòng Hà Nội. Nằm trên con đường mới Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 42m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Quang Trung, tiếp giáp với đường vành đai 4… nên rất dễ tiện lợi cho việc đi lại đến những vùng cận kề.

Phong khách của The Coastal Hill Quy Nhơn

The K Park Văn Phú sở hữu vị trí đắc địa nhất quận Hà Đông

Khi quý khách sở hữu 1 căn hộ tại the k park, quý khách đã có làn trăm tiện ích cao cấp của phạm vi tại chỗ này đem lại: The K Park tọa lạc ngay trên đường Lê Trọng Tấn, rất giáp ngã 4 Quang Trung – Lê Trọng Tấn kéo dài, điểm quan trọng trong mạch phát triển kinh tế của quận Hà Đông. Chỉ khoảng khu dự án có thể rất dễ di chuyển sang các phạm vi TT qua nhiều tuyến đường quan trọng như: đường Xa La – Nguyễn Xiển, đường Lê Trọng Tấn – Tố hữu – Lê Văn Lương, đường Quang Trung – Nguyễn Trái…

Khu đô thị The K Park Văn Phú được thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc với các căn hộ được trang trí nội thất rất phù hợp với phong cách và thị hiếu người việt. Mang ưu thế vượt bậc hơn hẳn đối chiếu với các khu đô thị khác trong cùng phạm vi. Dự án The K Park nằm tại vị trí đẹp của quận Hà Đông là một dòng sản phẩm có sự góp phần tích cực vào sự xây dựng chung của quận Hà Đông cũng như TP HN. Chỉ khoảng địa điểm dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến lưu thông huyết mạch như: Đường vành đai 3,5 (đường Phúc La – Văn Phú), đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Trọng Tấn, đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông…