Tắt[X]

Kiến trúc sang trọng tại Premier Village

Premier Village là dự án đang được rất nhiều người mong chờ bởi sự tiềm năng của nó. Premier Village Hạ Long Resort đang thu hút hầu hết giới đầu tư và bạn bởi những yếu tố rất tuyệt vời. Với việc sở hữu vị trí địa lí đẹp, cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ cùng với môi trường sống trong sạch và thoáng mát. Chắc hẳn căn hộ Premier Village Hạ Long Resort sẽ là địa điểm an cư lạc nghiệp vô cùng lí tưởng của các gia đình trẻ.

Phong cách thiết kế rất hiện đại tại Premier Village

Thêm yếu tố khác làm “xiêu lòng” các nhà đầu tư Đây sẽ là sự vượt trội và hiện đại trong thiết kế, mỗi dự án của Sun Group có 1 sự độc đáo riêng, không lẫn với bất kì dự án nào khác trên thị trường. Triển khai vào những dự án khác biệt như vậy, tin chắc là thu lời đông đảo. Chưa kể dự án tọa lạc ngay tâm điểm quần thể vui chơi, giải trí đang thu hút khách.

Dự án có tổng tiện tích lên tới 40,93ha với các loại hình: villa nghỉ ngơi, biệt thự thương mại và nhà phố thương mại, được kiến trúc bởi những tên tuổi danh tiếng hàng đầu toàn cầu như Dark Horse Architect (Austrakua) hay AEDAS (Hong Kong).. Mật độ quy hoạch của dự án chỉ 18,2%, vượt xa tiêu chuẩn vàng của khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng quốc tế.
nhà phố thương mại Premier Village Hạ Long Resort hiện đang là sản phẩm đang rất được bạn quan tâm. Điều này được thể hiện qua số lượng căn nhà phố thương mại tính tới thời điểm bây giờ đã được bạn đăng ký mua hết. Mỗi căn shophouse ở Premier Village Hạ Long Resort có diện tích tiêu chuẩn là 112.5 m2 ở đó diện tích tầng 1 là 97.5 m2 Tuy nhiên mỗi căn shop house liền kề nhau lại có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Điều đó có được là do Tập đoàn Sun Group đã có tới 9 hình mẫu kiến trúc nhà phố thương mại ở này 6 hình mẫu cho nhà phố thương mại trung tâm và 3 hình . Ngoài ra, nhà phố thương mại Premier Village còn có mặt tiền 7,5m chưa từng xuất hiện ở những dự án khác và mỗi căn xây thô hoàn thiện mặt ngoài và có đầu chờ thang máy linh hoạt.

Ảnh minh họa

Lý do nhà đầu tư Sun Group kiến trúc tới 06 hình mẫu shophouse tại vị trí trung tâm bởi nhà đầu tư hiểu rằng mỗi dự án khác nhau sẽ cần các mẫu thiết kế khác nhau để thu hút ánh nhìn cũng như thích hợp cho khách hàng nhận biết. Đối với các của hàng bán đồ thời trang những căn nhà phố có mặt tiền mở của kính lớn chính là điều thiết yếu tại kiến trúc. Các căn nhà phố buôn bán quán ăn hay quán coffee có thể chọn lựa không gian phong cách Pháp với cửa mái vòm nơi khách hàng có thể tha hồ chọn lựa góc chụp ảnh khoe bạn bè.

Tuy có thiết kế bên ngoài là khác nhau tuy nhiên toàn bộ các căn nhà phố đều có 1 số đặc điểm chung thích hợp buôn bán như: trần cao 4 cùng môi trường mở hoàn toàn tại tầng một. Chuỗi thang máy xuyên suốt giúp thuộc tiện việc vận chuyển đồ cũng như đi lại cho bạn.

Tương tự như các căn shophouse trung tâm các căn nhà phố thương mại ở tọa lạc góc cũng được thiết kế với 03 mẫu kiến trúc khách nhau. Trong 3 mẫu thiết kế có 2 mẫu kiến trúc với hình mẫu mái tháp và một mẫu mái thông qua đáp ứng nhu cầu kinh doanh khác nhau Tuy nhiên toàn bộ những mẫu thiết kế đều có đặc điểm chung Đây sẽ là có rất nhiều của sổ ở mặt tiền cũng như mặt hông để tận dụng tối đa ưu thế vị trí góc.

Cũng như các căn nhà phố thương mại trung tâm những căn shophouse góc cũng có kiến trúc tầng một rộng mở không vách ngăn và trần cao 4m cùng chuỗi thang máy trung tâm.

Vì thế , nhà phố thương mại Premier Village Hạ Long Resort là nơi không thể chối từ của khách hàng.