Tắt[X]

HD Mon Holdings khẳng định thương hiệu qua Mon City

Vị trí đẹp, hạ tầng hoàn thiện, quy mô lớn, tiện ích hiện đại, tổ hợp Mon City của HD Mon Holdings đang là mối quan tâm đặc biệt trên thị trường.

Vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện

Sở hữu ba mặt tiền Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch – Lê Đức Thọ, Mon City được đánh giá là điểm nhấn mới trong trục phát triển chính của Mỹ Đình.

Hình ảnh Mon City nhìn từ hồ điều hòa

Hình ảnh Mon City nhìn từ hồ điều hòa

Việc tuyến đường giao thông trong khu vực đã hoàn thiện, trong khi tuyến đường sắt đô thị Nhổn – Cát Linh dự kiến hoạt động trong năm tới cũng khiến việc di chuyển  vào trung tâm và khu vực khác thuận tiện, nhanh chóng.

Nằm giữa trung tâm dịch vụ thương mại, hành chính với nhiều công trình, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, mức độ phát triển dân trí cao, Mon City hưởng nhiều tiện ích chất lượng từ , công trình liền kề như hồ điều hòa, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, công viên cây xanh, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, bệnh viện Thể thao, trường quốc tế Việt Úc, ĐH Thương Mại…

Là dự án khẳng định thương hiệu của HD Mon Holdings,  được đầu tư toàn diện và bài bản từ ý tưởng thiết kế đến tiện ích đi kèm.

là cơ sở tạo dựng và phát triển thành phố thu nhỏ bền vững, ấn tượng trong quy hoạch chung Tây Hà Nội. Được AEDAS quy hoạch, trên tổng diện tích mặt bằng 6,7 ha, giai đoạn 1 sẽ có 02 tòa chung cư với 896 căn hộ và 147 căn nhà phố thương mại

Theo tính toán, khi hoàn thành, tổng đầu tư có thể lên tới gần 6.000 tỷ đồng.

Không gian sống “Chạm tay vào nắng gió”

đang là điểm nóng thu hút người mua nhà hiện nay. Điểm nhấn quan trọng nhất là sự tổng hòa về không gian sống, các tiện ích, dịch vụ hiện đại và cảnh quan xanh như phòng tập gym, khu vui chơi giải trí dành cho cư dân, trung tâm thương mại, từng hạng mục của Mon City được chăm sóc, đầu tư chi tiết để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

Diện tích xây dựng thực tế khoảng 30%, trong khi cơ sở giao thông và không gian xanh chiếm 70% đảm bảo cho cư dân tại đây có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất. Với thiết kế từ AEDAS, các căn hộ  được thiết kế theo nguyên tắc mọi phòng ngủ đều có ánh sáng trực tiếp, đúng như thông điệp “Chạm tay vào nắng gió”.

Mon City – khẳng định thương hiệu HD Mon Holdings

Không chỉ đánh vào tâm lý muốn sở hữu căn hộ vị trí đẹp, hiện đại, thuận tiện giao thông – chủ đầu tư của còn khẳng định tiềm lực tài chính để đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ.

Ngay sau khi ký hợp đồng thi công với nhà thầu Hòa Bình, đã tiếp tục hợp tác với HD Bank và đạt được khoản tài trợ đến 1200 tỷ đồng trong vấn đề bảo lãnh và hỗ trợ tín dụng cho khách hàng. Ngoài ra, hiện tại chủ đầu tư cũng đàm phán với đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý để đi đến thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin Nhà mẫu Chung cư The Golden Palm