Tắt[X]

Giới thiệu chung cư 31 Láng Hạ

Chung cư 31 Láng Hạ dự định sẽ là một Dự Án BĐS không bị lạc hậu nằm ngay trung tâm thủ đô. Đây chính là giữa đám đông cư dân, gây chú ý của đông đảo khách hàng đất đai. Chung cư chung cư này được nhìn nhận là sở hữu mảnh đất vàng hàng đầu tại TP. Hà Nội hiện thời. Địa thế căn hộ 31 Láng Hạ là một địa thế khá tiện lợi đến người dân tại các căn hộ chung cư, cùng khám phá trong nội dung bài viết này.

Vị trí nhà ở 31 Láng Hạ

Chung cư căn hộ cao cấp 31 Láng Hạ của Công ty TNHH Sun Group là cao ốc 27 tầng với tổng diện tích lên đến 10.071 mét vuông, bao gồm đất làm đường sở hữu tới 326 m2, đất xây là 9.745 mét vuông. Cùng với tổng mức vốn đầu tư chiếm khoảng 2.732 tỷ cùng với tổng diện tích sàn là 100.000 m2. CĐT đã góp vốn đầu tư rất mạnh tay vào chung cư này, với hi vọng chúng rất có khả năng đảm bảo được những thị hiếu của doanh nghiệp hiện giờ, trong tương đối nhiều nghành nghề như: thuê mướn công sở, nhà ở, Dự án buôn bán…

Vị trí căn hộ chung cư cao cấp 31 Láng Hạ nằm ở bên trên vị trí vàng, gần trên trục đại lộ, giao thoa với tương đối nhiều tuyến đường giao thông trọng yếu. Cũng như tuyến đường Láng Hạ cũng ở trên địa bàn của Q. Cải tiến và phát triển bậc nhất trên TP.Hà Nội, cùng với tiềm năng cải tiến và phát triển vươn tầm.

Chính thức công bố thời gian ra mắt Shophouse Vincity Tây Mỗ

Trục con đường Láng Hạ, nằm trên trục đại lộ, người dân rất có khả năng thuận tiện di chuyển tới những con phố lớn khác như Kim Mã, Lê Văn Lương, Liễu Giai, Đê La Thành, Láng … ngoài ra, Dự án nằm ở trên bề mặt tiền đường Láng Hạ, kết nối với tương đối nhiều trường đại học, cơ quan, đại sứ quán của TP. Hà Nội như Đại học Ngoại thương, học viện chuyên nghành Ngoại bàn giao, Đại học Luật, Đại học giao thông vận tải, ĐH văn hóa, học viện chuyên nghành hành chính đất nước. Khi sống trong đây, dân cư rất có thể tiếp cận các khu vui chơi rộng lớn, công sở rộng lớn, khu vực giải trí: BigC, sky city 88 Láng Hạ, 57 Láng Hạ, PVI Tower, trung tâm chiếu phim đất nước, Lotte centre, khách sạn Bảo Sơn, khách sạn Daewoo,… Nơi đây cũng rất thuận lợi để người dân tới các Trụ sở ngân hàng: Maritime Bank, LienViet Bank, Đại Á Bank, VP Bank, Tiền Phong Bank…. Người có thể hoàn toàn an tâm về Thương Mại Dịch Vụ kiểm tra sức khỏe vì chugn cư rất ngay cũng như dễ dịch rời đến các bệnh viện lớn: Bệnh viên Nhi, khám đa khoa Phụ sản, bệnh viện giao thông vận tải

Xem thêm: bảng giá Vincity Tây mỗ

Từ địa thế căn hộ cao cấp 31 Láng Hạ, chủ nhân căn hộ chung cư cao cấp mang góc nhìn khoáng đạt, hướng nhìn 2 hồ thành công xuất sắc cũng như hồ Q. Đống Đa sẽ giúp bạn giải trí, thả mình cùng với không gian thiên nhiên. Đó là một vị trí độc đắc bậc nhất tại TP Hà Nội, với những điểm mạnh mà rất khó có thể có Dự án nào dành được. Đây là thiên đường hạ giới mang lại chính mái ấm gia đình của gia đình.

Chính thức ra mắt bảng giá Chung cư ban cơ yếu chính phủ Lê Văn Lương