Tắt[X]

FLC Đồ Sơn nơi còn nguyên sự hoang sơ hấp dẫn khách du lịch

FLC Đồ Sơn là một khu đô thị mới do chủ đầu tư FLC group triển khai ở thủ đô Hải Phòng. Đây là một khu đô thị được giới chuyên biệt gia nhận định là thiên đường nghỉ dưỡng mới phát triển tại Hải Phòng với đa dạng những ưu điểm về nhân tạo cũng như ưu điểm do tự nhiên ban tặng. Được đầu tư không nhỏ kèm theo quy mô lớn thì công trình FLC Đồ Sơn Hải Phòng đang thu hút được đa dạng người chú ý và để ý. Tại nơi đây được nghiên cứu và xu hướng loại hình tăng trưởng đó là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp với thiết kế đẹp mắt, trang bị cao cấp cũng như tiện ích đều thuộc hạng 5 sao. Nhờ vào các sự tích hợp hoàn mỹ này thì FLC Đồ Sơn Hải Phòng hưa hẹn sẽ là một nơi đẹp hoàn hảo và mang đến cuộc sống sung túc và trọn vẹn.

Ưu thế do thiên nhiên mang lại của FLC Đồ Sơn

FLC Đồ Sơn sở hữu vẹn toàn cả 2 yếu tố quan trọng của một khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận lợi và điều kiện thiên nhiên, mang tới cơ hội nhận khoản sinh lời hàng năm hấp dẫn cho tất cả quý khách.

Về giao thông: khách ghé thăm có thể đơn thuần lưu thông từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ dự án tới trung tâm thành phố Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về lý do kiện tự nhiên: Đồ Sơn có được đa dạng bãi tắm đẹp và nhiều đảo khai thác du lịch với cảnh quan tự nhiên điểm sáng, còn nguyên nét hoang sơ chuyên biệt hấp dẫn hành khách thế giới.

Tiềm lực đầu cơ về Golf và Resort tại FLC Đồ Sơn

Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch bậc nhất miền Bắc nhờ các điều kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển thế giới, đa dạng danh lam thắng cảnh. Thêm nữa, thành phố cũng được nhà nước chú trọng đầu cơ về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với đa dạng tuyến bay thế giới. Trong các năm gần đây, du lịch Hải Phòng đã có những bước phát triển mạnh cả về giá trị và Số lượng, theo đó phần lớn công trình quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khai thác trong những năm tới, Số lượng khách thăm quan tới với Hải Phòng cũng tăng ổn định và được dự báo sẽ có bước đột phá trong thời gian đến.

Dự án FLC Đồ Sơn là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – hướng đi đang được quý khách cực kỳ ưa chuộng, chuyên đó là phân khúc khách hàng đẳng cấp. Với EXP và thành công từ mô hình này tại các dự án trên đa dạng tỉnh thành khác, những giới đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi đầu cơ FLC Đồ Sơn.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn được tư vấn thiết kế bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn top 1 thế giới của Mỹ), với tổng thể diện tích 500 ha, tổng vốn đầu cơ dự kiến 5.300 tỷ đồng. Dự án có vị trí giao thông thuận lợi khi nằm ở trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, tiên tiến, liên hoàn, bên cạnh cảng biển quốc tế, sân bay thế giới – các trung điểm giao thương quốc tế của miền Bắc.

Thiết kế ấn tượng của FLC Đồ Sơn

Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn trở thành quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới, TĐ FLC và TĐ tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh vật tự nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời nhiều hoá chức năng trong quần thể. Nhiều những dự án sẽ sử dụng Kiến trúc xanh và năng Số lượng tái tạo để tăng cao tính bền vững trong tăng trưởng, gắn kết cảnh quan xanh với cảnh quan thiên nhiên.

FLC Đồ Sơn được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: khu chung cư dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, kế cận cảnh vật hỗ trợ.Trong đó, KĐT dịch vụ với nhiều những loại hình căn hộ ở liền kề, shophouse, khách sạn, công trình công cộng…