Tắt[X]

Dự án Virgo Nha Trang đem lại khu nghỉ dưởng hợp nhất sinh lời cho khách hàng

Dự án Virgo Nha Trang đáp ứng được hai tiêu chí đó là vừa sử dụng để nghỉ dưỡng, vừa thu về doanh thu lên đến 11%/ năm. Bên cạnh đó, dự án condotel Virgo Nha Trang xác lập quyền có được vĩnh viễn và có chủ đạo sách mua lại căn hộ với giá nâng cao lên 8% cũng là các yếu tố chủ đạo khiến Khu đô thị được nhiều quý khách hàng săn đón.

dự án Virgo Nha Trang thu hút nhà đầu tư như thế nào?

xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 tại Khu đô thị Virgo Nha Trangđang dần phổ biến đối với các gia đình trung lưu ở từng thành phố k nhỏ. Đa dạng gia đình tại thủ đô Hà Nội, TP. HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác đều nhu cầu khoảng thời gian nghỉ hè hàng năm sẽ tạm rời xa ngôi nhà đầu tiên tại những nơi ồn ào khí bụi để được tận hưởng môi trường sống thoải mái, tiện ích ngay ở chủ yếu ngôi căn hộ của mình cạnh bên bờ biển Nha Trang.

tuy nhiên Không chỉ có vậy, khả năng sinh lời từ ngôi căn hộ thứ 2 cũng được coi là yếu tố chính để họ khẳng định đầu cơ vốn mua căn hộ. Bởi vì hầu như các gia đình chỉ nghỉ dưỡng trong thời gian 15 ngày/ năm hoặc vài tháng trong năm, thời gian còn lại sẽ dành để kinh doanh, cho thuê lại. Khi đó, căn hộ dự án Virgo Nha Trang sẽ thỏa mãn được hai nhu cầu cần thiết, vừa để phục vụ cung cầu nghỉ dưỡng nhưng vẫn thu về được lợi nhuận từ số tiền mình bỏ ra.

Khu đô thị Virgo Nha Trang đó là Khu đô thị phục vụ được từng tiêu chí đó. Quý khách có thể có được ngay một căn hộ condotel và hưởng chủ yếu sách với 15 kì nghỉ lễ dưỡng mỗi năm, nhận lãi suất lên đến 11%/ năm. Một số giới đầu tư lại lựa chọn mua chung cư Chung Cư tại dự án dự án Virgo Nha Trang để tại một vài tháng, thời gian còn lại không sử dụng sẽ tự kiếm tìm khách thăm quan để khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận 7%/năm. Việc bố trí, điều khiển và sử dụng ngôi căn hộ thứ 2 đó đều do gia chủ tự quyết định.

Theo chuyên biệt gia trong lĩnh vực BĐS, việc có được dự án Virgo Nha Trang đảm bảo được tiềm năng sinh lời hiệu quả là bởi Khu đô thị tọa lạc tại vị trí tốt cũng như khả năng du lịch lớn của địa phương. Nhóm khách hàng mục tiêu tận dụng các nhà nghỉ dưỡng được coi là vị khách có thu nhập. Họ sẽ lựa chọn nghỉ dưỡng ở từng khách sạn trung tâm, vùng lân cận bãi biển, có hướng view thoáng đáng, kể cả chi phí có tốt hơn so với các địa điểm khác. Dự án Virgo Nha Trang tọa lạc tại vị trí trung tâm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai thuộc khu phố Tây Nha Trang, cách biển Trần Phú 300m, tương lai sẽ nằm ngay ngã 7 nút giao thông trọng yếu – điểm giao cắt giữa phố Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng con phố khác. Bên cạnh này luôn thu hút Số lượng khách du lịch lưu trú k nhỏ khi đến Nha Trang với không hề ít điều khiển vui chơi, văn hóa không kể ngày đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng nơi này luôn đạt trên 90%.

Bên cạnh đó, Khu đô thị Virgo Nha Trang được hưởng tiềm lực du lịch mạnh mẽ từ nơi này bởi Khánh Hòa là địa phương có tiềm lực du lịch k nhỏ, phát triển du lịch đạt mức cao, tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, du lịch Nha Trang tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, khách thế giới tăng 80,4% so với cùng kỳ. Số ngày trung bình mà khách thăm quan lưu trú tại thành phố Nha Trang cũng cao top 1 cả nước, 4 ngày/ khách. Chính sách quảng bá mạnh mẽ du lịch của địa phương qua các quản lý văn hóa, buổi hội như Festival biển, Lễ hội Cầu Ngư, từng cuộc thi sắc đẹp…; sản phẩm du lịch nhiều từ du lịch biển, du lịch văn hóa cho đến từng dịch vụ bổ trợ đi kèm như từng sản phẩm tham quan, vui chơi, giải trí, dịch vụ thể thao biển cao cấp, khám phá sinh thái biển đảo hợp nhất với tài nguyên nhân văn … đã tạo điểm nhấn điểm cộng cho địa phương. Đặc biệt là xu thế đến năm 2025, phấn đấu đưa Khánh Hòa thành đô thị loại I trực thuộc Trung Ương với sự tăng trưởng mạnh của cơ sở hạ tầng… thì chắc chắn Nha Trang sẽ là điểm đến bậc nhất của vị khách trong và ngoài nước.

dù vậy, một trong những điểm khác biệt duy nhất có ở Khu đô thị dự án Virgo Nha Trang đó là chủ yếu sách mua lại condotel với giá tăng lên 8% trên giá trị nhà chắc chắn nhà đầu tư vẫn thu về lợi nhuận tốt trong trường hợp cần bán gấp. Ngoài ra, xác lập quyền có được vĩnh viễn đó là yếu tố quan trọng bảo toàn chất lượng tài sản nâng cao lên trong tương lai cũng đó là một trong những tại sao giới đầu tư ưa chuộng dự án Virgo Nha Trang.