Tắt[X]

Dự án ICID Complex là sự đầu tư nhanh nhạy

Căn hộ chung cư chung cư ICID Lê Trọng Tấn nằm trên trục giao thông huyết mạch Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông thiết kế thông minh theo phong cách Singapore, tích hợp đa dạng tính năng, phù hợp nhu cầu với các gia đình trẻ Ngày nay. Với bốn mặt được quy hoạch gồm 100% đó là căn hộ chung cư, chung cư ICID Complex có tầm nhìn rộng thoáng cả bốn mặt. Với tầm cao hợp lý cùng Diện tích các nhà vừa cần phải, chung cư ICID Lê Trọng Tấn phù hợp cho các gia đình trẻ. Chung cư ICID Complex được bảo lãnh bởi Vietcombank, với số vốn chỉ khoảng 300 triệu đồng, thu nhập từ 15 triệu đồng/ tháng, các gia đình trẻ đã có thể sở hữu nhà tầm 1,2 tỷ của chung cư ICID Lê Trọng Tấn.

Nằm trên trục giao thông huyết mạch Lê Trọng Tấn, phía Tây thành phố Hà Nội, ICID Complex Hà Đông gồm 2 tháp căn hộ cao 30 tầng, trong đó 4 tầng khối đế tích hợp nhiều tiện nghi, từ tầng 5 đến 30 đó là khu nhà ở. Những nhà của ICID Complex Hà Đông có tiết diện từ 63 đến 85m2, bao gồm 2-3 phòng ngủ và được Kiến trúc hợp lý, ưu việt hóa công năng sử dụng. Toàn bộ căn hộ có logia đón nắng và gió thiên nhiên với cửa sổ rộng từ phòng khách.

Không chỉ có kết cấu nhà hiện đại, hợp lý, thích hợp với gia đình trẻ, ICID Complex Lê Trọng Tấn còn tích hợp các tiện nghi vẹn toàn và cao cấp tương đương với một dự án đẳng cấp. Đó cũng được coi là tất cả cố gắng của TĐ với nhu cầu đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi thoải mái. Không các thế, dự án còn có 3 tầng hầm bảo toàn mỗi căn hộ sẽ được phục vụ tối thiểu 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Đây đó là tính năng vượt trội mà không nhiều dự án thuộc phân khúc trung cấp có được.

Các tiện nghi ICID Complex

Không chỉ có kết cấu nhà hiện đại, hợp lý, phù hợp với gia đình trẻ, chung cư ICID Lê Trọng Tấn còn tích hợp những tiện nghi vẹn toàn và đẳng cấp tương tự với một khu đô thị đẳng cấp. Đó cũng chính là toàn bộ cố gắng của đơn vị với mong muốn đem lại cho người dân một cuộc sống tiện ích thư giãn. Không các thế, công trình còn có 3 tầng hầm bảo đảm mỗi nhà sẽ được đáp ứng tối thiểu 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Đây đó là tiện ích điểm sáng mà không đa dạng công trình thuộc phân khúc trung cấp sở hữu.

Tầng 1 thiết kế hệ thống phun nước nghệ thuật, phố mua sắm dịch vụ shophouse.
Tầng 4: Gym, Spa, Cafe…rộng tới 470m2
Khu Bể bơi 500m2
Sân vườn, phố đi bộ, khu vui chơi trẻ em 760m2
Tầng 1,2,3 trường mầm non tiết diện 1120m2
Diện tích sinh hoạt cộng đồng 470 m2