Tắt[X]

Dự án Eco Lake View có vị trí chiến lược

Khu dự án Eco Lake View có được được một vị trí chiến lược – nằm tại vị trí trung tâm trên mặt đường phố Đại chỉ khoảng – phạm vi cửa ngõ TT của những quận Thành phố bao gồm: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân… Phạm vi khu dự án Eco Lake tầm nhìn cũng là nơi nơi quy tụ của nhiều tuyến đường lưu thông huyết mạch nên rất thuận tiện cho lưu thông đi lại.

Vị trí đẹp đắc địa của dự án Eco Lake View

Với việc dự án Eco Lake hướng nhìn lại tọa lạc ngay tại số 32 mặt phố Đại từ – con phố rộng xuyên suốt vào nội đô và nối liền ra các phía đi ra những tỉnh thành chung quanh. Khu dự án có sự tiếp cận với những liên kết vùng cực kì độc đáo, và thuận lợi, dự án chung cư căn hộ dự án cao cấp với tổ hợp nhà ở cao tầng, officetel cho thuê và những dịch vụ thương mại đẳng cấp nằm tại vị trí trung tâm của quận Hoàng Mai chính vì thế mà chỉ từ dự án người dân có thể di chuyển không khó sang trục đường Giải Phóng để để với trung tâm thủ đô thủ đô cũng như các khu vực chung quanh khác.…

Dự án Eco Lake hướng nhìn tọa lạc tại số 32 Đại chỉ từ, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, thuận tiện giao kết các con phố to lớn như: Giải Phóng, Ngọc Hồi, Nguyễn Hữu Thọ, vành đai 3… CSHT và dân cư lân cận đồng bộ sẵn có. Từ Eco Lake hướng view người dân có thể liên kết nhanh lẹ tới những TT kinh tế, xã hội, văn hóa xây dựng của Hà Nội.

Liên kết thuận tiện từ vị trí dự án Eco Lake View

-Khu dự án Eco Lake hướng view Đại chỉ từ tọa lạc nội bộ vực có sở hạ tầng đã được đồng bộ và hoàn chỉnh giáp những bến xe, trường học, bệnh viện, siêu thị tầm cỡ như: Bến xe giáp Bát, Ga gần Bát, Đại học Bách Khoa, Đại học Y HN, Rạp xiếc Trung ương, khu cây xanh đồng bộ, Đại học kinh tế quốc dân,…

-Những căn hộ Eco Lake tầm nhìn Đại từ sở hữu được tầm nhìn đẹp ra 2 hồ to lớn vây quanh dự án: Hồ Linh Đàm, Hồ Định Công mang lại môi trường thoáng mát với xứ mệnh rộng mở, rộng rãi.

– Eco Lake tầm nhìn Đại chỉ từ có kết nối gần những dự án chung cư to có cơ sở tiện ích đồng bộ đã toàn thiện như: dự án mới Định Công, KĐT Đại Kim, dự án chung cư Hoàng Mai, khu đô thị Linh Đàm, KĐT Kim Văn – Kim Lũ,…

– Gần những bệnh viện lớn: bệnh viện Bạch Mai, phòng khám Nhiệt Đới Trung Ương cơ sở 2,…

Eco Lake View dự án tâm huyết của CĐT EcoLand

Với công ty tâm huyết chung cư Eco Lake view chân thực là nơi đáng sống tiên phong hiện nay với tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất và các hạng mục công trình tại KĐT là điểm sáng số một mà dự án chung cư mang lại cho cư dân sinh sống trong dự án và khu vực quận Hoàng Mai náo nhiệt này.

Khu dự án Eco Lake hướng view là sự phối hợp nhuần nhuyễn của tất cả yếu tố chỉ từ đẳng cấp, sang trọng, không gian sống thoãng đãng. Đó là một trong số dự án chung cư trọng điểm tại quận Hoàng Mai của chủ đầu tư xây dựng một nhãn hiệu to lớn mạnh và uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án Eco Lake hướng view 32 Đại từ có được một vị trí giao thông tiện lợi liên kết đồng bộ cùng khu vực lân cận tạo một quần thể khu đô thị với có đủ tiện ích cùng thiết kế tinh tế, gần gũi với tự nhiên mang đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp tiện nghi.