Tắt[X]

Dự án Tây Hồ Riverview thành công vượt đợi chờ

Dự án Tây Hồ RiverView “con đẻ” của chủ đầu tư Liên minh BĐS G5 và Lạc Hồng.

G5 đơn vị phân phối bất động sản đứng đầu bên cạnh miền bắc với sư điêu luyện tích lũy đa dạng năm tiếp xúc và hiểu những nhu cầu của quý khách hàng mua căn hộ dự án .Là chính diện cố vấn Kiến trúc căn hộ của dự án Tây Hồ River góc nhìn hứa sẽ đem lại căn hộ tuyệt đẹp top 1 cho bạn và gia đình

Phối Cảnh Nội Thất – dự án Tây Hồ Riverview

CTy CP đầu cơ Lạc Hồng – đơn vị dự án cũng đơn vị Xây dựng chính của Tây Hồ River góc nhìn với EXP xây dựng nhiều dự án lớn trong khắp thành phố Hà Nội cũng như tỉnh trung tâm thành phố khác.Với chất lượng công trình đứng đầu cùng tiến độ xây dựng rất nhanh luôn đó là mục đích của chủ đầu tư.
Một số Khu đô thị mặt thông qua như :
– Lạc Hồng West Lake
– Lạc Hồng Lotus Hạ Long
– Khu Du Lịch Khoáng Nóng Kim Bôi
Khu đô thị Cáp treo và Khu Du lịch Tâm linh Tây Thiên
– Khu căn hộ Xuân Phương
bệnh viện An Sinh
dự án Tây Hồ River góc nhìn bàn giao Nội thất Cơ bản đầy đủ
+ Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
+ Trần thạch cao
+ Thiết bị vệ sinh vẹn toàn
+ Kệ bếp,bồn rửa
+ Hệ thống cửa gỗ cao cấp
+ Hệ Thống đèn Led chiếu sáng
+ Hệ thống đầu chờ ,dây dẫn các thiết bị….

Tây Hồ Riverview có được Kiến trúc căn hộ hàng đầu với đặc điểm :
+ 100% hướng sáng
+ Tầm view rộng rãi
+ Hợp Phong thủy nhà tại
+ Tối đa Diện tích sử dụng

Đặt cửa sổ tại đâu ở dự án Tây Hồ Riverview hợp phong thủy

từng gia đình sẽ dồi dào sức khỏe, yên ấm, sống và làm việc thuận lợi, mãn nguyện nếu phong thủy cửa sổ tốt.
Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu được cửa sổ. Cửa sổ được ví như đôi mắt, là vị trí giúp bạn nhìn ra quốc tế bên ngoài. Cửa sổ tuy chỉ một dấu ấn nhỏ trong thiết kế nhưng có vai trò quá to không hề nhỏ. Nó không chỉ đem lại sự thông thoáng, vẻ lịch lãm, quyến rũ của ngôi nhà mà còn thu nạp vượng khí và may mắn cho chủ nhà.

Ngoài cửa chủ đạo, những yếu tố phong thủy cửa sổ cũng cần được chú ý. tuy vậy, Hiện nay chuyện mở cửa sổ đối với ngôi căn hộ còn đang bị xem nhẹ, bởi có một số người có quan niệm sai lầm rằng “cửa sổ đặt đâu cũng được, miễn sao ánh sáng mặt trời chiếu sáng vẹn toàn thông suốt được”.

Trong phong thủy có đa số yếu tố liên quan chặt chẽ tới tài lộc. Cửa sổ đó là một nơi chính để giữ gió và khí. do đó, vị trí, hình dáng, kích thước cửa sổ sẽ quyết định nguồn khí của ngôi căn hộ đó là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Nó cũng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà và kiểm soát ăn may cho chủ nhân căn hộ.

Theo đó, bố trí cửa sổ thích hợp sẽ chiêu tài chiêu lộc, ngược lại thì sẽ khiến mọi ăn may bị xua tan. Vậy nên bố trí cửa sổ theo hướng nhà như thế nào để hợp phong thủy, mang đến phúc lành cho các người sống trong ngôi nhà đó? Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tránh đặt cửa sổ tại các nơi này:

Tránh đặt cửa sổ nơi tài vị

Vị trí tài vị được xem như là nơi để tích tụ tài vận trong căn hộ, nếu cửa sổ đặt ngay phía trên tài vị sẽ làm cho những vận khí tốt trong nhà cũng nhanh chóng bị “chảy đi”.

Cửa sổ không nên có đường chạy thẳng vào

Nếu như con đường nhìn tương tự như đâm thẳng vào cửa sổ, sẽ rất giống như một mũi tên đang rẽ không khí xuyên thẳng vào căn hộ. điều đó ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng cho chủ căn hộ, nên tránh thì tốt hơn.

Hai cửa sổ không nên đối diện nhau

Hai cửa sổ trong nhà đối diện nhau sẽ tạo thành tình trạng khó tàng phong tụ khí. Hình thế này cũng gần giống như cửa sổ và cửa chủ yếu đối diện, không có lợi cho việc tích tụ nhân khí, tài khí, dễ hao tài tốn của.

Không bố trí đồ nội thất quay lưng vào cửa sổ

Trong phòng khách, nếu có một chiếc cửa sổ không hề nhỏ thì cần tránh sắp xếp ghế sofa hoặc ghế ngồi quay lưng về phía cửa sổ. điều này tạo cho người trong căn phòng, cụ thể khi sử dụng chúng luôn có cảm giác dễ bị tổn thương.

Cửa sổ không nên đối diện tháp nước, cột điện

Tháp nước, cột điện hình thành sát khí. Sát khí này sẽ đi vào nhà qua cửa sổ, ảnh hưởng tới vận thế của gia đình, chuyên biệt vận thế tài vận, sự nghiệp và sức khỏe sẽ dễ bị tổn hại nặng nề.