Tắt[X]

Dự án Mipec City View

Chủ đầu tư đã chính thức đặt bước chân tiên phong cho Dự án Mipec City View bằng nền tảng hạ tầng rất tốt

Khi bạn lựa chọn mua một căn hộ chung cư để ở, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến chất lượng các dịch vụ tiện ích mà chung cư đó, nó có làm bạn và gia đình bạn hài lòng hay không, có đáp ứng được nhu cầu về sinh hoạt, thư giãn…cho bạn hay không.

hình thành ý tưởng xây Dự án Mipec City View

hình thành ý tưởng xây Dự án Mipec City View

Khu đô thị Mipec Kiến hưng cũng là nơi được thiết kế và phát triển với các tiện ích tốt nhất, mang đẳng cấp châu Âu, chắc chắn sẽ  làm bạn hài lòng về những gì mà nó mang lại.

Với địa chỉ tốt ở Quận Hà đông, và cũng là vị trí đắc địa nhưng cũng không quá ồn ào và chật chội, Mipec City View mang đầy đủ các tiện ích ngoại khu tốt nhất như: gần các bệnh viện lớn, gần khu vui chơi, gần Hồ Tây và các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, Văn Cao cũng là tuyến đường đẹp với 6 làn đường và một giải phân cách hướng thẳng ra trung tâm Hồ Tây.

Khi bạn lựa chọn sống tại Mặt bằng chung cư Mipec Hà đông, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại và mới mẻ nhất mà Chủ đầu tư Dầu khí mang lại cho bạn như: bể bơi, khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, shoping, khu tập thế hình, khuôn viên cây xanh, nhà hàng đẳng cấp, vườn hoa, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học và bệnh viện…nhằm đáp ứng nhu cầu an sinh tốt nhất, mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

công trình thế kỷ mang tên Dự án Mipec City View

công trình thế kỷ mang tên Dự án Mipec City View

Bên cạnh đó tất cả các căn hộ ở đây đều được thiết kế rất đẹp, vô cùng bắt mắt, gần khu đô thị thanh hà, đây thực sự là một tuyệt tác nghệ thuật mà bạn không thể bỏ qua.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:  Giá bán Dự án Bohemia Residence

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: ICID Complex http://icidcomplex-hadong.net/