Tắt[X]

Dự án ICID Complex đã chính thức khởi công với tốc độ cao

chung cư ICID Lê Trọng Tấn (tên gọi khác của Vinhomes Riverside Hải Phòng) tọa lạc tại vị trí vàng ở cửa ngõ phía Tây của Hải Phòng, kết nối các điểm giao thông quan trọng kết nối Hải Phòng – các tỉnh Duyên Hải Bắc Bộ, Hải Phòng – thủ đô Hà Nội. Công trình được xây dựng chính ở thời điểm thị trường địa ốc Hải Phòng đang khan hiếm nhà đẳng cấp. Theo thống kê của báo đầu cơ, Số lượng lao động nước ngoài sẽ còn tăng trong thời gian tới, bởi thời gian vừa qua, Hải Phòng liên tục thu hút các dự án FDI mới (dự kiến trong năm 2016, Hải Phòng sẽ hút hơn 3 tỷ USD vốn FDI), mang theo mong muốn về chỗ tại cho các đối tượng người nước ngoài. Như vậy, có thể thấy, nhu cầu về nhà ở cho người lao động nước ngoài đang gia tăng, trong khi nguồn cung giảm bớt.

 

hình ảnh mới nhất ở Chung cư Starup Tower

hình ảnh mới nhất ở Chung cư Starup Tower

 

Hiện tại, các dự án căn hộ đẳng cấp cho thuê như H Tower, Sun Flower, Somerset (thuộc dự án TD Plaza Hải Phòng) đã lấp đầy, mong muốn về chiếm hữu nhà ở đang trở nên khai hiếm hơn bao giờ hết. ICID Complex Lê Trọng Tấn là số ít các dự án đẳng cấp đang được triển khai ở đất Cảng với quy mô khủng với tới 78.5 ha gồm khu tổ hợp biệt thự – liền kề – khách sạn – căn hộ tại cao tầng. Dự án ICID Complex đã chính thức khởi công vào 4/3/2016 với tốc độ xây dựng như hiện tại Vinhomes Hải Phòng sẽ sớm ra mắt thị trường, cung cấp hàng căn hộ, biệt thự, liền kề đẳng cấp.

Khi các công trình chung cư ICID Lê Trọng Tấn hoàn thành, đa dạng người mua chưa có nhu cầu tại có thể cho nhà đầu tư thuê lại. Khi đó, chủ đầu tư các công trình sẽ nhắm đến phân khúc nhà cao cấp cho người nước ngoài thuê để tăng cao doanh thu. Đáng chú ý, các thành công của thương hiệu Vinhomes trước đây, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền tin tưởng số vốn mình bỏ ra sẽ thu lại doanh thu tương đồng.

Không lâu nữa trong tương lai, công trình sẽ xây dựng tòa nhà cao nhất Hải Phòng, cao nhất miền Duyên Hải Bắc Bộ. ICID Complex Lê Trọng Tấn hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo mới cho thủ đô Hải Phòng lãng mạn.