Tắt[X]

Điều làm nên sức hút của dự án The K Park là gì?

Dự án The K Park toạ lạc ở vị trí đắc địa tại cửa ngõ Khu đô thị Văn Phú – Tây Nam thành phố Hà Nội. Chuyển giao từ Hibrand sang với tập đoàn đầu cơ Ceninvest cùng nhà Kiến trúc Archivina mang đến căn hộ dự án The K Park được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế căn hộ cho tới cảnh quan sống bao quanh dự án. Trong khu đô thị Diện tích và tinh tế Văn Phú nổi lên 3 căn hộ dự án với hơi thở Hàn Quốc tiên tiến và thân thiện cảnh quan.

Dự án The K Park – Phong cách Hàn Quốc khác lạ

Xuất phát từ ý tưởng xây dựng cuộc sống “xanh”, mặt bằng tổng thể The K Park được thiết kế với nhiều mặt thoáng, lấy ánh sáng tư nhiên làm điểm nhấn, phong cách thiết kế hiện đại đem đến một không gian thoáng mát, đẳng cấp, một môi trường sống xứng tầm với thương hiệu nội thất cao cấp.

Với gam màu hồng chủ yếu của hoa anh đào kiêu hãnh, màu xanh của cây lá, CĐT chú trọng tới việc tăng chất lượng cuộc sống cho dân cư dự án The K Park khi dành đa dạng Diện tích đất cho sân chơi, công viên, không gian ở dự án. Mỗi con đường bao quanh Khu đô thị được bố trí hàng cây xanh thẳng tắp lối đi, Kết nối các căn hộ căn hộ với nhau thành 1 thể vừa thống hàng đầu vừa riêng biệt.

The K Park Văn Phú không chỉ hội tụ về yếu tố Kiến trúc , các nhà còn Kiến trúc tận dụng tối đa tiết diện . The K Park nơi đáng để sống tiêu chuẩn Hà Quốc, tiêu chuẩn quốc tế dành riêng cho người dân tại đây. Nhìn từ bên ngoài cư dân có thể cảm nhận được đời sống nhắm tới tư nhiên trọn vẹn dự án The K Park, với ánh sáng, cây cỏ, hoa lá ngập tràn bao quanh dự án. Sân chơi ngay giữa K1 và K2 sẽ luôn tập nập và ngập tràn tiếng đô đùa của trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh với bóng dáng các bác rất nhiều tuổi ngày ngày tập luyện. Khu sinh hoạt cộng đồng gắn kết tình đoàn kết, cùng quy hoạch một cộng đồng The K Park Văn Phú rất đáng mong đợi, văn minh.

Lý do quý khách hàng lựa chọn Chung Cư The K Park

xung quanh đa dạng thuận tiện và Kiến trúc tổng quan ưu việt, quá hấp dẫn. Mức giá Chung Cư The K Park là nhân tố được quý khách hàng để ý bậc nhất, với tầm giá chỉ từ 18 triệu/m2 (giá bán đã có Vat và thiết kế bên trong cơ bản). Tương tự căn hộ giá trị thấp nhất chỉ từ 1.1 Tỷ đồng/căn và được thừa kế nhiều dịch vụ tiện ích full.

Cùng với đó là chủ đạo sách bán hàng và tương trợ kinh tế khuyến mãi nhất cho khách hàng. Chỉ cần 30% vốn tự có, phần còn lại hãy để ngân hàng giúp đỡ gia đình bạn. Được tận mắt nhìn xuất hiện khu Khu đô thị nhà đầu tư sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi trải nghiệm các thuận tiện The K Park đem lại, một cuộc sống đáng mơ ước, vip, cao cấp nhưng cũng không kém phần lịch sự.

Ngoài ra Khu đô thị dự án The K Park được thừa kế mọi thuận tiện từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật theo chuẩn đô thị loại 1, hệ thống từng dự án xã hội đồng bộ, đã đưa vào sử dụng. Đó là trung tâm của một dự án đang hoàn thiện, dự án The K-Park được thừa hưởng mọi thuận tiện từ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo chuẩn đô thị loại 1 và đặc biệt là hệ thống các công trình xã hội đồng bộ, đang sắp đưa vào sử dụng.

dự án The K-Park được Kiến trúc cảnh quan cây xanh đem lại không khí mát mẻ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, siêu thị và TTTM với nhiều tiện dụng, khu thể thao trong căn hộ và ngoài trời cùng với từng người dân tương lai của Khu đô thị cũng được hưởng một số tiện lợi sinh thái, có thể nói đến như: Bể bơi thư giãn trong nhà, vườn dạo bộ, khu dành riêng tổ chức tiệc ngoài trời, vườn BBQ,..

điểm đặc biệt của Chung Cư The K-Park không chỉ bởi Kiến trúc đồng bộ, cao cấp mà còn thừa kế vẹn toàn tiện dụng và dịch vụ có sẵn như Đại hệ thống siêu thị Metro, trung tâm hành chủ yếu Quận Hà Đông, hệ thống giao thông thuận Ngoài ra chỉ mất 3 phút đi bộ đó là cư dân nơi này sẽ đến công viên rộng 100 ha ( có sân gold, khu vui chơi thể thao, trẻ em, hồ điều hòa ) ngay ở dự án được thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng rầm rộ.