Tắt[X]

Điều khác biệt mới lạ tại dự án Dragon Fairy Nha Trang

Khi đầu cơ dự án Dragon Fairy Nha Trang, quý khách hàng và giới đầu tư hoàn toàn yên tâm khi nhà đầu tư đã kết hợp với các đối tác chiến lược về kinh tế cũng như thi công để không những bảo toàn tiến độ mà còn giúp nhà đầu tư làm ít áp lực về tài chính khi lựa chọn Dragon Fairy Nha Trang.

Theo đó, dự án sẽ được PV Bank tài trợ độc quyền. Là một trong 10 ngân hàng thương mại nhất tại VN với hơn 25 năm điều khiển trong nước và từng bước vươn mình ra quốc tế, tại Dragon Fairy Nha Trang PV Bank sẽ tham gia với vai trò đối tác tài chính cung ứng hỗ trợ vay vốn cho quý khách hàng, với mức vay 70% giá trị thuần hợp đồng trong tối đa 20 năm.

Những năm vừa qua, mô hình dự án condotel trở nên một hiện tượng đầu cơ mới, lấn át các mô hình đầu tư bất động sản khác nhờ xác nhận lợi nhuận lên tới 8% hoặc thậm chí 10%/năm. Ban đầu, người đầu cơ căn hộ condotel tìm đến dòng sản phẩm này bởi tính khan hiến, thể hiện sự cao cấp vì một khi kể đến nhà đất, đặc biệt lại còn được sẻ chia lợi nhuận mà không cần tốn công quản lý, bất cứ ai đều cảm trông thấy hào hứng.

Phong cách kiến trúc đậm chất Châu Âu tại Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang có Kiến trúc một khối tòa tháp cao 39 tầng và có 3 tầng hầm. Mặt cắt có Kiến trúc theo hình elip độc đáo. Điều đó không chỉ làm nên vẻ đẹp cho dự án mà với bề mặt cong, đảm bảo cho 100% nhà ở Dragon Fairy Nha Trang có view trực tiếp biển bao quát dưới mọi cảnh nhìn.

Mỗi tầng tại dự án Dragon Fairy Nha Trang có từ 20-22 căn/mặt sàn, cảnh quan thuôn dài vuông vức theo mô hình căn hộ ống. Sự sắp đặt này bảo đảm căn hộ như được ăn gian thêm Diện tích, nguồn sáng tự nhiên từ ban công và hệ thống cửa chớp đến được mọi ngóc ngách dù đó là nhỏ nhất trong nhà.

Sản phẩm dự án condotel Dragon Fairy Nha Trang có từ 1-2 phòng ngủ, trang bị vẹn toàn tiện ích cho một nhà đẳng cấp mà vẫn được hưởng tiện nghi dịch vụ chuyên nghiệp của tập đoàn điều khiển căn hộ hàng khách sạn. Đây được coi là thế mạnh sẵn có mà mô hình căn hộ condotel – Khách sạn căn hộ đem lại cho quý khách hàng.

Vị trí thuận lợi tại Dragon Fairy Nha Trang

Cụ thể cách biển Nha Trang 130m, khu cáp treo Vinpearl 1km, sân bay Cam Ranh 30km. Không chỉ vậy, dự án còn nằm cạnh khu viện Hải Dương học và Bảo Đại Resort. Dự án Dragon Fairy Nha Trang nằm tại thành thị Nha Trang cách lầu Bảo Đại 300m. Gần kề đó là viện Hải Dương Học, trạm cáp Vinpearl …

Như vậy, với vị trí tốt của mình Dragon Fairy Nha Trang sẽ giúp cho cuộc sống của quý khách hàng phát triển thành tiện ích và đơn giản hơn. Đồng thời mang đến đa dạng chất lượng sống đáng mơ ước, bảo đảm dự án sẽ không khiến các bạn cần phải thất vọng

Khi đến đây quý khách hàng có thể thỏa thích mua sắm nhờ vào trung tâm sắm sửa của dự án tiên tiến, uy tín trong tầm mắt mà ko phải đi đâu xa. Không chỉ có những loại hình thời trang hay vật dụng cần phải có, nơi đây còn có vô vàn đặc sản vùng miền rất thích hợp để làm quà du lịch khi đến nơi này.

Đáng chú ý đến với dự án chủ chiếm hữu những nhà và khách thăm quan tới nghỉ dưỡng sẽ chiếm hữu những trải nghiệm không hề kém phần cao cấp khi được cảm xúc cảnh quan mát mẻ cùng mùi vị của biển cả với đường bờ biển mềm mại trải dài khi toàn bộ nhà ở dự án đều được Kiến trúc với hướng nhìn 360 độ khung cảnh vịnh biển trong mơ và mềm mại.

Như vậy với các tiện ích cao cấp và xứng tầm của mình sẽ góp phần mang đến một cuộc sống tiện ích cao cấp cho khách hàng. Dragon Fairy Nha Trang đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng và không khiến những bạn bắt buộc phải thất vọng