Tắt[X]

D’el Dorado Phú Thượng một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh.

Chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh. Dù chưa ra mắt nhưng dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ vị trí đắc địa cùng thiết kế đặc sắc. Chủ đầu tư uy tín luôn dành những chính sách ưu đãi tốt nhất cho quý vị khách hàng. Lấy ý tưởng trong truyền thuyết về thành phố vàng – là một thành phố trong khu rừng Amazon – Nam Myax của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, El Dorado là một đế chế hùng mạnh, một đất nước nổi tiếng là miền đất vàng và thịnh vượng.

D’el Dorado Phú Thượng- sẽ mang tới cho các cư dân một cuộc sống sang trọng và thời thượng nhất.

Hồ Tây vốn được xem là vùng đất phong thủy vượng khí, thiên nhiên ưu đãi những giá trị hiếm có mà ít nơi nào tại Hà Nội có thể so sánh. Một cuộc sống bên Hồ Tây bình yên nhưng vẫn không kém phần nhộn nhịp là mơ ước của mọi người dân Hà Nội. Nhằm đáp ứng mong muốn đó của khách hàng Tân Hoàng Minh Group đã kiến tạo nên D. Eldorado – Tân Hoàng Minh Phú Thượng ( Lạc Long Quân) với những ưu thế vượt trội như: vị trí vàng hiếm có, thiết kế độc đáo và hệ thống tiện ích đa dạng đẳng cấp. Nơi đây chắc chắn sẽ mang tới cho các cư dân một cuộc sống sang trọng và thời thượng nhất cùng tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Cái tên D’ El Dorado được lấy từ truyền thuyết về người Maya. Từ thời các nhà thám hiểm Tây Ban Nha khám phá ra châu Mỹ đã phát hiện ra đế chế D’ El Dorado giàu có và hùng mạnh bậc nhất lịch sử thế giới.Sở hữu căn hộ hạng sang Chung cư D’ El Dorado Tân Hoàng Minh là một ước mơ cả đời người. An cư khẳng định gia phong thịnh vượng. Đầu tư khẳng định lợi nhuận lâu bền.

D’el Dorado Phú Thượng- nâng niu như một vị khách quý ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Căn hộ hạng sang view trọn Hồ Tây dễ dang cho khách nước ngoài thuê với giá trị cao. Tại D’. El Dorado , mỗi chủ nhân đều được đáp ứng tất cả những nhu cầu riêng biệt của mình trong đời sống hàng ngày bằng sự chăm sóc của dịch vụ Concierge đẳng cấp 6 sao. Khi bạn cần đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt chỗ nhà hàng hay vé xem nghệ thuật, dịch vụ tặng hoa…tất cả đều sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của bạn, sẵn sàng hỗ trợ và mang đến sự hài lòng vượt xa sự mong đợi để bạn cảm nhận rằng mình được trân trọng, nâng niu như một vị khách quý ngay tại chính ngôi nhà của mình.

Dự án nằm ngay sát đường Võ Chí Công, lân cận Hồ Tây, chung cư D’El DORADO hiện lên như một dự án hiện đại và đẳng cấp với thiết kế khoa học và tinh xảo đạt tiêu chuẩn 6* sẽ là một điểm nhấn lớn tại khu vực Hồ Tây – Hà Nội. Dự án được tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển dựa trên ý tưởng truyền thuyết thành phố vàng trong khu rừng nhiệt đới Amazon của người Inca.