Tắt[X]

Cuộc sống hiện đại ở Vinhomes Giảng Võ

Theo những chuyên gia nhất về bất động sản đã nhận xét, mỗi một mét vuông đất tại tại Vinhomes Giảng Võ đều được chủ thầu chăm chút tỉ mỉ theo tiêu chuẩn sống chất lượng. Tại đây, những cư dân tương lai sẽ được tận hưởng không gian sống vừa trong xanh vừa tính năng để mỗi ngày trôi thông qua đều đó là những khoảng khắc hạnh phúc bên gia đình và các người thân yêu.

Dự án Vinhomes Gallery – Cuốc sống xanh cao cấp

Tiêu chí chọn căn hộ Hiện nay của giới thượng lưu đã phát triển thành khác xưa hầu như, đáng chú ý là vấn đề chất lượng sống. Họ không chỉ tìm một nơi để tại thường thường thường mà cần phải đó là một nơi ở thể hiện được tầm cao cấp, địa vị xã hội của họ.

Đặc biệt, căn hộ đó phải đáp ứng trọn vẹn các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, thiết kế tiên tiến, tích hợp những tiện ích ưu việt để cả gia đình có thể yên tâm an cư, hưởng thụ, học tập và gây dựng sự nghiệp đẳng cấp nhất. Thấu hiểu được những nhu cầu khắt khe đó của khá nhiều quý khách hàng, đơn vị Vingroup sẽ cho công bố một loại hình vô cùng cao cấp mang tên chung cư Vinhomes Gallery.

Cảnh quan, không gian cây xanh và nước không còn đó là yếu tố phụ của công trình mà được đầu tư một cách công phu và bài bản với sự Kiến trúc và quy hoạch của các tập đoàn thiết kế cảnh quan xanh khu chung cư top 1 ở quốc tế Ngày nay. Những tiện ích trong dự án có vẹn toàn và vip theo tiêu chuẩn 5*, cao cấp như một thành phố thu hẹp, mang lại cho chủ nhà một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp của mình.

Chung cư Vinhomes Gallery có phong thủy đẹp nhất

Tập đoàn Vingroup từ lâu đã được biết đến đó là chủ đầu tư vừa có tầm vừa có tâm khi luôn lựa chọn xây dựng những công trình nhà đất ở vị trí có phong thủy đẹp kế cận, dự án Vinhomes Gallery ũng không nằm ngoài chuỗi sản phẩm này. Đây chính là sự gắn kết lý tưởng giữa Kiến trúc Kiến trúc và thi công dự án đẹp nhất, bảo toàn công trình sẽ đó là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những khách hàng đang kiếm tìm cho mình một ngôi căn hộ để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, hình thành sự nghiệp.

Tọa lạc ngay ở phía Tây HN, nơi được gọi đó là đầu rồng của thành thị, vị trí cao ráo, thông thoáng và xanh tốt, chung cư Vinhomes Giảng Võ mang lại một không gian sống với sự hưng thịnh cùng kênh phong thủy đẳng cấp nhất ngay ở trung tâm thành thị.

Điểm khác biệt nhất của chung cư Vinhomes Giảng Võ đó được coi là việc thừa kế đầy đủ phong thủy thịnh vượng của hồ điều hòa rộng 19ha thuộc công viên Cầu giấy mới rộng 32ha đang trong quá trình xây dựng.

Kế cận Công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy được thị trường nhận định sẽ kiến tạo ra một vùng cảnh quan không chê vào đâu được với nước – suối nguồn tươi trẻ – sẽ đem lại cho cư dân sự khỏe mạnh cả về thể chất và tâm hồn. Cư dân sống quanh đây sẽ được đắm mình trong cuộc sống tiện nghi, cao cấp và tiện ích tuyệt đối nhưng cũng nhẹ nhõm quá với màu xanh của cỏ cây, trời nước.