Tắt[X]

Cocobus Tour chính thức hoạt động

Cocobay TP Đà Nẵng chính thức chính thức đi vào sử dụng Cocobus Tour

Từ ngày 19.8 vừa rồi, chủ đầu tư dự án đã chính thức đưa các tuyến đường xe Cocobus Tour hai tầng trong chạy theo mô hình có tính phí, đó là các chiếc xe bus 2 tầng lần đầu tiên mở ra trên nước ta, khẳng định sẽ tạo thành một phương tiện dịch rời tuyệt vời giành cho khách du lịch nước ngoài lúc tới với Cocobay.

Cocobus Tour có các gì?

Nếu mà trước đó, lúc đến với Đà Nẵng quý vị thường phải dùng xe thuê hay Grab, thì lúc này với sự ra đời củ Cocobus Tour các bạn sẽ có các hành trình thực sự mê hoặc cùng với loại phương tiện này.

Nếu đặt tour trước, quý vị sẽ tiến hành xe bus đón gần trên sân bay quốc tế Thành Phố Đà Nẵng về khách sạn Boutique vào tổ hợp Cocobay Đà Nắng. đó cũng là con đường xe bus chạy theo lộ trình đến cũng như tất cả những điểm du lịch tại Hội An – TP Đà Nẵng như chùa Linh Ứng, dãy ngũ hành Sơn, bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, điểm du lịch phố cổ Hội An… với mức phí khá rẻ.

Cocobus có trang bị những phụ kiện rất không bị lạc hậu cũng như đầy đủ full option, màn hình Led thông tin điểm đến tiếp sau, có tủ lạnh dịch vụ nước uống hay thiết bị an ninh hành trình… và một điều rất độc đáo mang sinh sống phương tiện này đó chính là tầng 2 của xe đã để trần, xung quanh vị trí này phù hợp với bạn trẻ bởi không gian trong lành, lạnh giá của TP. Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn giành được sự tận hưởng ấn tượng đối với hành trình của chính bản thân mình lúc đến cùng với TP biển.

Xem thêm mặt bằng căn hộ vincity đại mỗ