Tắt[X]

The Coastal Hill Quy Nhơn

Những điểm thu hút đầu tư của dự án The Coastal Hill Quy Nhơn

Được đánh giá là dự án khách sạn 5 sao có khả năng thu lời lớn nhất trong thời gian gần đây, The Coastal Hill sở hữu đầy đủ những yếu tố tốt nhất dành cho các nhà đầu tư BĐS thông minh.

Toàn cảnh The Coastal Hill Quy Nhơn chụp từ trên cao

Toàn cảnh The Coastal Hill Quy Nhơn chụp từ trên cao

Vị trí đẹp, hút khách du lịch

Dự án có vị trí đẹp hiếm thấy trên sườn đồi có view hướng ra biển cùng sự hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh khiến cho bản thân khu khách sạn cao cấp này có được vẻ đẹp như một bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ. Khi tới The Coastal Hill Quy Nhơn , du khách không chỉ được hưởng thụ hệ thống tiện ích đồng bộ mà cùng với đó chính là bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ.

Hơn nữa, tại khu vực Bình Định hiện nay, còn có quá ít nhưng khu nhà nghỉ, khách sạn, nghỉ dưỡng chất lượng cao nên sự ra đời của Dự án  vừa hợp thời, vừa hợp thế nên hút lượng du khách cả trong nước và quốc tế rất đông.

Phong khách của The Coastal Hill Quy Nhơn

Phong khách của The Coastal Hill Quy Nhơn

Chủ đầu tư uy tín

Dự án được đầu tư xây dựng và vận hành bởi tập toàn FLC danh tiếng, hàng loạt những dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp được FLC đầu tư đều tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường BĐS. Hơn nữa, với lời cam kết mang lại lợi nhuận tối thiều 10%/năm trong 10 năm đầu tiên và 85% trong những năm tiếp theo chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư vào căn hộ condotel của The Coastal Hill Quy Nhơn

Ngoài ra, khi mua căn hộ tại đây quý vị còn được tặng 15 ngày nghĩ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống FLC nữa đấy nhé!