Tắt[X]

Chung cư Vinhomes D’. Palais de Louis

TÂN HOÀNG MINH GÂY CHẤN ĐỘNG DƯ LUẬN KHI RA MẮT TÒA THÁP CAO ỐC ĐẾ VƯƠNG  6 SAO Vinhomes D’. Palais de Louis TẠI HÀ NỘI

Ngày 11 tháng 7 vừa qua tại Hà Nội, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức ra mắt đồng thời mở bán dự án toàn cao ốc Vinhomes D’. Palais de Louis hợp tác đầu tư xây dựng cùng Vinhomes.

Ký kết hợp tác bán Vinhomes D’. Palais de Louis

Ký kết hợp tác bán Vinhomes D’. Palais de Louis

Đây cũng là tháp cao ốc chung cư cao cấp đầu tiên của nước ta đạt tiêu chuẩn quốc tế 6 sao. Tòa tháp D’. Palais de Louis này được đặt tại vị trí cực kỳ xa hoa, hiện đại của Hà Nội là đại lộ Nguyễn Văn Huyên của quận Cầu Giấy nhưng bản thân nó lại mang tầm vóc của một lâu đài cổ điển Châu Âu.

Kiến trúc cung điện cổ điển của Pháp hiện diện ngay giữa lòng thủ đô của Hà Nội như thế nào?

Nếu ước mơ của bạn là được cùng cả gia đình đến định cư tại nước Pháp nhưng vẫn chưa thể thực hiện được thì không cần đi đâu xa khỏi Hà Nội. Chỉ cần đến sống tại Vinhomes D’. Palais de Louis là bạn đã được hưởng thụ cảm giác đế vương như quý tộc nước Pháp.

đầu tư Vinhomes D’. Palais de Louis thật tuyệt

đầu tư Vinhomes D’. Palais de Louis thật tuyệt

mang lại cho bạn cảm giác phục vụ toàn diện thông qua hệ thống dịch vụ Concierge 6 sao đắt giá nhất thế giới hiện nay. Cũng ngay trong tòa lâu đài Vinhomes D’. Palais de Louis bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn các dịch vụ cao cấp như: bể bơi cung điện bốn mùa với kiến trúc tân cổ điển với cột đá hoa cương, dịch vụ thể dục thẩm mỹ kết hợp chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, cùng hệ thống trường học quốc tế dành cho những đứa con thân yêu.