Tắt[X]

Chung cư Tứ Hiệp Plaza Quận Hoàng Mai

Chung cư Tứ Hiệp Plaza Quận Hoàng Mai Khu nhà ở Hiện đại

Nằm trong quần thể Căn hộ sống hoàn my, bên cạnh Công viên hồ điều hòa yên sở

mặt bằng Chung cư Tứ Hiệp Plaza Quận Hoàng Mai nổi bật

mặt bằng Chung cư Tứ Hiệp Plaza Quận Hoàng Mai nổi bật

Hiện nay, rất nhiều khu chung cư được xây dựng tràn lan, nhằm mục tiêu lợi nhuận mà bất chấp, làm trái những quy định mà pháp luật đã đề ra. Có rất nhiều khu chung cư hoàn thành hợp đồng mua bán với khách hàng, hoặc ngay cả khi bàn giao nhà, hoặc đã sinh sống nhiều năm mà vẫn chưa thể nhận được sổ hồng như chủ đầu tư đã cam kết, bởi lẽ những dự án này là những dự án có pháp lý chưa chuẩn. Chính vì thế bây giờ, khách hàng trước khi mua căn hộ, cần phải tìm hiểu rõ ràng về dự án mình định mua, xem dự án có đủ chuẩn về pháp lý chưa, bao lâu thì khách hàng được nhận sổ hồng.

MUA NHÀ Ở ĐÂU THÌ YÊN TÂM VỀ PHÁP LÝ.

Chung cư Tứ Hiệp Plaza Quận Hoàng Mai thuộc địa phận huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội, một trong số ít dự án của khu vực đã có cho mình đạt chuẩn pháp lý từ lâu.

Bằng năng lực cũng như sự tin tưởng về dự án mà chủ đầu tư đã và đang thực hiện, dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza nhận được sự bảo lãnh từ ngân hàng Vietinbank, là một trong những ngân hàng nhà nước, và uy tín mang tầm quốc tế. Không phải một dự án nào cũng có thể có cho mình, có thể nhận được sự bảo lãnh đến từ phía ngân hàng này.

Bể bơi ngoài trời tại mặt bằng Chung cư Tứ Hiệp Plaza Quận Hoàng Mai

Chủ đầu tư dự án cam kết đảm bảo đối với quý khách hàng, sau khi bàn giao căn hộ cho khách hàng, thì cũng đồng nghĩa với việc sẽ trả sổ hồng cho chủ sử dụng căn hộ ngay sau đó. Đây chính là điểm nổi bật của một dự án chung cư có đầy đủ chuẩn pháp lý, được sự đồng ý của chính quyền các cấp. Mua nhà ở Chung cư Tứ Hiệp Plaza Quận Hoàng Mai chẳng còn phải lo nghĩ  về vấn đề  pháp lý.