Tắt[X]

Chung cư Phương Đông Green Park sẽ là tổ ấm tuyệt vời của quý khách

Chung cư Phương Đông Green Park đó là một trong các dự án mới top 1 xây dựng chung cư cho cư dân được triển khai tại quận Hoàng Mai. Trong những năm vừa rồi, quận Hoàng Mai đang từng bước đột phá mạnh với hàng loạt các dự án hạ tầng không nhỏ được đưa vào sử dụng, đây đó là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh hàng đầu trong số các quận huyện mới của trung tâm thành phố, với một loạt KĐT mới trong đó có Phương Đông Green Park. Nhìn trông thấy được khả năng gây dựng đô thị to không hề nhỏ của quận Hoàng Mai, Công ty Cổ Phần bất động sản Phương Đông với quyết tâm mãnh liệt trở nên công ty đứng đầu vươn tầm ra khu vực trong phân khúc đầu tư, tăng trưởng và phân phối các công trình Bất Động Sản, đang khởi công công trình chung cư số 1 Trần Thủ Độ ở đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai.

Chủ đầu tư tín nhiệm

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chủ đạo thức có mặt trên thị truờng Bất Động Sản VN. Trải qua 14 năm tăng trưởng và tăng trưởng, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất bằng dịch vụ chuyên biệt nghiệp hàng đầu.
Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về EXP, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh cố gắng không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường địa ốc Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí nhà đầu tư và đối tác.
Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn đó là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang xác định địa vị đó là căn hộ cung cấp giải pháp nhà đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách hàng.
Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với những tổ chức tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm ưu việt hóa ưu thế cạnh tranh cho thị trường. Đất Xanh đó là một trong những doanh nghiệp sở hữu nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người gây dựng sự nghiệp trong ngành bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu tăng trưởng doanh nghiệp gắn với sự hình thành xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

Cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích của Dự án Chung cư Phương Đông Green Park

Nằm tại số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Hà Nội cửa ngõ phía Nam trung tâm thành phố, ngay vùng lân cận trung tâm giao thông tiện đi lại vùng lân cận đường vành đai 3, kế cận các bệnh viện k nhỏ như hệ thống bệnh viện Bạch Mai, hệ thống bệnh viện Y Hà Nội, bệnh viện Phòng không Không quân… khu vực các trường đại học không nhỏ như đại học Bách Khoa, đại học Xây dựng, đại học Y thủ đô Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hơn nữa từ đây thông qua đường Giải Phóng có thể đến thành thị mà không gặp đa dạng khó khăn về giao thông…. Đặc biệt là căn hộ chung cư Phương Đông Green Park còn có hướng nhìn ra hồ Linh Đàm đây là một trong những hồ k nhỏ ở phía Nam thành thị giúp cư dân được hưởng một cuộc sống xanh tươi và những luồng gió thiên nhiên của khí trời…

Ngày nay tình trạng thiếu chỗ đậu xe tại Hà Nội ngày càng phổ biến, chuyên xảy ra tại những chung cư cao tầng – nơi có mật độ dân cư đông đúc. Để thu hút quý khách hàng, mỗi chủ đầu tư đều nỗ lực khai thác lợi thế của công trình như vị trí, tiện ích, không gian sống xanh… Nhưng hiếm có CĐT nào dám xác nhận công trình chỗ đậu xe hơi cho tất cả cư dân như công trình.
Trong các năm gầy đây, tốc độ đô thị hóa nhanh đã dẫn đến sự tăng mạnh “chóng mặt” quy mô dân số, những tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Tuy nhiên, số đông các khu chung cư cao tầng Ngày nay mới chỉ Kiến trúc từ 1-2 tầng hầm nên không đủ chỗ đậu xe cho người dân.