Tắt[X]

Chung cư Iris Garden khu đô thị xanh đẳng cấp tại Nam Từ Liêm

Tiếp nối những thành công sau chuỗi những dự án dự án cao cấp, đơn vị Vimefulland tiếp tục đưa ra một siêu sản phẩm cao cấp mang tên chung cư Iris Garden . Dự án được tọa lạc ở vị trí vàng của quận Nam Từ Liêm được trang bị đầy đủ các nội thất sang trọng. Iris Garden điểm dừng chân không thể tuyệt vời hơn cho người dân.

Chung cư Iris Garden khu đô thị xanh đẳng cấp tại Nam Từ Liêm

Iris Garden là dự án xanh duy top 1 kế cận quận Nam Từ Liêm. Được lòng giới đầu tư đúng chuẩn sinh thái, về môi trường sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, tiên tiến, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến Khu đô thị phát triển thành đặc biệt. Tuy vậy, lý do làm nên sức hút mãnh liệt của Iris Garden không chỉ đó là giá trị sống xuất sắc bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án mà đơn vị đã dày công kiến tạo.

là chuỗi hệ thống giúp đáp ứng tối đa mọi cung cầu của cư dân. Tện ích liên hoàn được tập đoàn tích hợp ngay trong lòng dự án. Với các Bể bơi trẻ em, hồ bơi tiêu chuẩn thế giới, khu tập yoga, bể sục ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, khu tập dưỡng sinh… quản lý thể chất và thoải mái của người dân luôn được đáp ứng bất kể ở đâu và khi nào. Hệ thống căn hộ hàng, hệ thống siêu thị và khu cà phê… Giúp thỏa mãn nốt từng cung cầu còn lại về tiêu dùng, sinh hoạt và ăn uống. Có thể nói ở Iris Garden, cư dân chỉ cần bước xuống chân tòa chung cư là đã tìm xuất hiện mọi thứ cho đời sống của mình.

Không chỉ vậy, Iris Garden còn có những tiện dụng hơn hẳn như. Hệ thống lọc nước tại nguồn với công nghệ tiên tiến. Sảnh đón cư dân tại tòa Iris Garden được đơn vị chăm chút đến từng rõ hơn và vip. Cắt cử thêm Lễ tân nhằm giải đáp mọi khúc mắc của các cư dân.

Chung cư Iris Garden khu đô thị xanh đẳng cấp tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ buổi tân với Sảnh tiếp đón vip cùng các tiện dụng giải trí trong không gian đương đại. Mang tới trải nghiệm cho các quý khách và chủ gia đình đến thăm các phút giây thoải mái và trải nghiệm cao cấp nhất.

Hiếm có Khu đô thị nào như Iris Garden khi tập đoàn sẵn sàng chi tới 2.400 tỷ đồng. Xây dựng hệ thống tiện lợi đáp ứng từng người dân sinh sống nơi đây… điều đó, cho thấy triết lý kiến tạo với ý tưởng tạo thành một tổ ấm an lành, đích thực cho cư dân ở Iris Garden.

Không gian sống hoàn hảo tại chung cư Iris Garden

Với các tiện ích, dịch vụ như trên, Có thể cho rằng Iris Garden thực sự đó là một không gian sống không chê vào đâu được mà mọi người đều nhu cầu. Song các dịch vụ với tập đoàn đó chỉ là những chất lượng tăng nhanh. Làm nổi bật thêm cho giá trị vốn dĩ đã quá tốt của dự án.

Nhìn nhận thực tế, Iris Garden đẹp từ vị trí tốt hiếm có đến thiết kế. Có được nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh hàng đầu thành phố. Vị trí trung tâm hoàn hảo ở Tây thành phố Hà Nội. Iris Garden được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của trung tâm thành phố.

Đúng như tên gọi của mình, Iris Garden là viên ngọc xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của TĐ Vimefulland. Iris Garden Ià một kiệt tác Kiến trúc hài hòa giữa nét truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại.

Khu đô thị chiếm hữu kênh hồ nước không chê vào đâu được, hướng view thông thoáng. Từng căn hộ nhiều về tiết diện, được tối ưu hóa tiết diện tận dụng và vuông vắn, thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Với thế mạnh nằm kế cận từng tuyến đường huyết mạch phía Tây. Châu Văn Liêm, Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng,Phạm Hùng, Trần Hữu Dực… Iris Garden phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, đơn thuần Kết nối đến tất cả từng kế cận năng động hàng đầu và khu trung tâm của thủ đô.