Tắt[X]

Chủ đầu tư chung cư Mon Central

Chủ đầu tư chung cư Mon Centralcông ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng

Dự án Mon Central là một dự án nhà đất có sức hút mạnh mẽ với thị trường bất động sản lúc bấy giờ, sức hút của nó trước hết phải nhờ đến uy tín của chủ đầu tư HD Mon Holdings. Công ty này được thành lập từ năm 1997, cho đến thời điểm hiện tại đã gặt hái được cho mình những thành công nhất định. HD Mon luôn tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh và xây dựng bất động sản tại Việt Nam.

Giới thiệu Chủ đầu tư chung cư Mon Central - Tổng công ty HD Mon Holdings

Giới thiệu Chủ đầu tư chung cư Mon Central – Tổng công ty HD Mon Holdings

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển đã xây dựng được nhiều công trình, nhiều sản phẩm cũng như đầu tư vào nhiều khu đô thị hiện đại. Ngoài hoạt động trong ngành bất động sản, HD Mon Holdings còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực  tài chính, du lịch, khách sạn, cũng như đầu tư vào các khu vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp. Vậy những gì đã làm nên thành công của chủ đầu tư chung cư Mon Central, đó chính là những định hướng phát triển hợp lý, hoàn hảo.

  • HD Mon Holdings luôn là doanh nghiệp với hoạt động táo bạo và chuyên nghiệp cực cao trong các lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Vì vậy mà, trong quá trình phát triển, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào khi xây dựng nên nhiều công trình chung cư hiện đại.
  • chú trọng đầu tư chăm chút vào phát triển chất lượng cũng như xây dựng, mở rộng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, có sức sáng tạo và nhanh nhạy với sự phá triển của thị trường.
  • HD Mon Holdings với tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh mẽ, quan hệ tốt với các tổ chức tài chính ngân hàng, các đối tác lớn mạnh uy tín sẽ tạo lập những giá trị mới hiện đại, hoàn hảo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và tiện nghi nhất.
Sự kiện lớn của Chủ đầu tư chung cư Mon Central

Sự kiện lớn của Chủ đầu tư chung cư Mon Central

Một số công trình thành công và có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản của CĐT HD Mon Holdings là:

+ Monbay Hạ Long: trên khu vực quận Hồng Hải Thành Phố Hạ Long. Dự án này có tổng mức đầu tư lên đến trên 4.000 tỷ, là một trong những dự án trọng điểm của HD Mon Holdings tại khu vực phía Bắc đem đến những tiện nghi cuộc sống vượt bậc.

+ Mon City Mỹ Đình: Là dự án đầu tiên của Chủ đầu tư chung cư Mon Central được triển khai tại Hà Nội với vị trí vàng tại khu vực Mỹ Đình. Nơi đây sẽ là nơi khởi nguồn cho một cuộc sống đầy thành công và hạnh phúc.

+ Chung cư Mon Central: Với vị trí cực kỳ trung tâm, tọa lạc tên trục đường Láng Hạ và gần các trung tâm lớn của thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong nhiều chung cư có sức nóng nhất tại khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội.