Tắt[X]

[Cập nhật] Thông tin về Tây Hồ River View

Tìm hiểu thông tin về Căn hộ tại Tây Hồ River View

Tiến độ thi công tại Tây Hồ River View
Chung cư Tây Hồ River View nằm tại Ngõ 425 Phố Thượng Thụy – Phường Phú Thượng – Tay Hồ. Đây là khu vực trung tâm tại phía Tây Hà Nội, cư dân tại đây dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô thông qua con đường An Dương Vương. Đây là dự án có thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ.
Dự án nằm ngay sát khu đô thị Ciputra, trên mặt đường An Dương Vương dễ dàng kết nối đến con đường Võ Chí Công để đi đến các khu vực trọng điểm.
Từ dự án chỉ mất khoảng 15 phút để đi vào trung tâm Thủ đô, với Hồ Gươm là trái tim của Thủ đô, cũng không quá 5 phút để đi đến khu đô thị Ciputrakhu đô thị Ngoại Giao Đoàn và khoảng 10 phút là đến trung tâm quận Cầu Giấy.
Xung quanh Tây Hồ River View là các trung tâm thương mại tại các khu đô thị lớn, công viên Hòa Bình mang lại tiện nghi, giúp cư dân nơi đây đáp ứng nhu cầu mua sắm mà không phải mất công di chuyển xa.
Ngoài những liên kết vùng mà dự án được thừa hưởng, bên trong dự án cũng được trang bị nhiều tiện ích cao cấp như: bể bơi, nhà trẻ, phòng tập Gym, hệ thống an ninh 24/24, khuân viên cây xanh, khu vui chơi, trung tâm thương mại.
Tổ hợp căn hộ Tây Hồ River View được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng thiết kế nhằm tạo lập một cuộc sống đẳng cấp dành cho khách hàng. Đi kèm đó các tiện ích được đầu tư bài bản và đồng bộ nhằm đem lại cho cư dân một cuộc sống tốt hơn.
Dự án được triển khai nằm trên mặt đường An Dương Vương, ngay cạnh khu đô thị Ciputra. Theo dự kiến, cơ sở hạ tầng tại khu vực này sẽ được hoàn thiện trong 1 – 2 năm tới, đem lại cơ hội thay đổi hoàn toàn diện mạo của quận Tây Hồ.