Tắt[X]

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang nhiều loại hình, hợp túi tiền nhiều nhà đầu tư

Nằm tại thành phố biển Nha Trang – nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam, Scenia Bay Nha Trang có nhiều thuận lợi để hút nhà đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế nhất là khi giá bán căn hộ tại đây quá mức hấp dẫn. Không chỉ có giá bán hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư, dự án còn có nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí vô cùng chất lượng.

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang có diện tích đa dạng

Là khối tòa nhà cao 40 tầng nằm ngay tại khu đất kim cương của Nha Trang, dự án Scenia Bay Nha Trang khi chính thức đi vào hoạt động sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 704 căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau. Diện tích các căn hộ sẽ dao động trong khoảng 38 -107m2. Đặc biệt 100% căn hộ tại dự án đều có view hướng biển tuyệt đẹp. Với thiết kế mở đặc trưng của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chủ nhân các căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang có thể dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh sắc của thành phố biển Nha Trang cả về ngày và đêm.

Scenia Bay Nha Trang có nhiều loại căn hộ có diện tích khách nhau. Cụ thể:

– Căn hộ Studio có diện tích là 38.94m2 – 42m2. Số lượng căn Studio khoảng 241 căn.

– Căn hộ 1PN có diện tích từ 40m2 – 43m2. Dự kiến sẽ có 64 căn hộ 1PN.

– Căn hộ 1PN (+) có diện tích trong khoảng 57m2 – 60m2. Số lượng căn 1PN+ khoảng 246 căn

– Căn hộ 2 PN có diện tích là 73m2 – 75m2.

– Căn hộ 2PN (+) có diện tích trong khoảng 74m2 – 77m2

– Căn hộ 3PN có diện tích trong khoảng 95m2 – 107m2

Trải nghiệm những tiện ích độc đáo chỉ có tại Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang tức là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng 5* với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng độc đáo bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang như: trung tâm thương mại giải trí, khu bể bơi vô cực trải dài, Sky Bar cao cấp, phòng tập Gym chuyên nghiệp, Spa cao cấp…

Với những ưu đãi hấp dẫn về giá bán cùng những tiện ích nghỉ dưỡng chuẩn mực kể trên, dự án Scenia Bay Nha Trang là sản phẩm đầu tư an toàn và hiệu quả nhất đối với những nhà đầu tư sành sỏi.