Tắt[X]

BRG Coastal City tạo nên bởi sự thấu hiểu nguyện vọng của KH

biệt thự liền kề BRG Coastal City tạo nên bởi sự thấu hiểu nguyện vọng của KH được sống trong không gian thanh bình, trong lành và hiện đại giữa thành phố. Chính vì vậy, tập đoàn đầu tư Vingroup dự kiến sẽ đem đến một thủ đô xanh thơ mộng ven sông đến với quý cư dân ngay giữa trung tâm phố thị Hải Phòng.

Khung cảnh đẳng cấp ở BRG Coastal City

KĐT BRG Coastal City Hải Phòng nằm tại địa bàn của phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, nơi này được thiên nhiên ban tặng 2 dòng sông hiền hòa: sông Hồng và sông Cấm nhẹ nhàng chảy uốn quanh KĐT. Hơn nữa hệ thống sinh thái thiên nhiên bao quanh tạo ra môi trường sống thông thoáng và trong xanh. Đây được coi là một trong các điểm ăn khách, bởi theo quan niệm từ nhiều thế hệ truyền lại thì các ngôi nhà ven sông có phong thủy tốt, tràn đầy sinh khí mang lại cuộc sống hưng thịnh và dồi dào tài lộc cho chủ nhân.

biệt thự liền kề BRG Coastal City chiếm hữu địa thế giáp với 2 mặt sông mở ra một hướng nhìn cực đẹp từ các phân khu nhà tại về phía sông nước, đồng thời tái hiện trước mắt cư dân một bức tranh tự nhiên trong mơ của các dòng chảy êm đềm dưới hàng cây soi bóng. Tuy chỉ đó là một bức họa bình họa bình dị mang đậm chất thôn quê ngay giữa lòng phố nhưng đem đến những khoảng lặng cuộc sống để cảm nhận được sự yên bình ngay giữa trung tâm phố thị ồn ào.

Tổ ấm xanh hiện diện ngay trong từng cảnh quan của BRG Coastal City Hải Phòng

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường khiến con người lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống, chính vì vậy ai cũng ước ao được sống trong ngôi nhà thoáng đãng và hít thở không khi trong xanh, đặc biệt niềm mơ ước ấy được mong chờ bậc nhất ở các thành thị. Tập đoàn đầu tư Vingroup luôn thấu hiểu được ý nguyện cũng như nhu cầu của các cư dân cho nên dự kiến thiết kế và xây dựng biệt thự liền kề BRG Coastal City theo mô hình khu đô thị nhà vườn ngay giữa phố.

BRG Coastal City được các chuyên gia bậc nhất của Mỹ về lĩnh vực Kiến trúc Kiến trúc, do đó mọi phong cách trong KĐT đều rất chỉn chu trong từng rõ hơn. Đầu tiên quang cảnh thiên nhiên được quy hoạch một cách khoa học sao cho bảo đảm xen kẽ đều với những phân khu nhà ở, nhằm tiêu chí nơi nào cũng xanh tươi và mát lành. Tiếp đến trong các nhà cũng dành riêng ra một phần tiết diện để trồng những loài cây chủ của căn hộ say mê nhằm tô điểm thêm cho cuộc sống của con người kế cận gũi với tự nhiên.

Thêm nữa, mỗi căn nhà biệt thự liền kề BRG Coastal City được thiết kế khéo léo có nhiều góc thoáng và khung cửa mở để đưa những luồng gió mát và ánh sáng thiên nhiên chiếu vào mọi góc phòng xóa tan đi mọi tăm tối, đồng thời giảm được các thiết bị điện giúp tiết kiệm năng lượng. Và đây cũng được coi là cách giúp cho cảnh quan thoáng đãng và dễ chịu hơn.

BRG Coastal City được chủ trì bởi TĐ bất động sản tín nhiệm top 1 VN – Vingroup, cho nên hứa hẹn sẽ hoàn tất tiến độ BRG Coastal City Hải Phòng để đưa loại hình đến với cuộc sống của khách hàng.