Tắt[X]

Athena Fulland – Chốn yên bình giữa lòng đô thị ồn ã

Tự tặng cho chính bạn và gia đình một không gian sống trong lành thông thoáng giữa chốn thủ đô nơi đầy tiếng ồn, đầy khói bụi,… Và để có một môi trường không gian như vậy đến với Chung Cư Athena Fulland Đại Kim. Bạn sẽ bị thuyết phục bởi nơi này. Một Chung Cư với đầy đủ các tiện ích tiên tiến nhanh nhạy. Nơi quanh năm bốn mùa đều có cây xanh và hoa nở rộ.

Đa dạng kiến trúc các căn hộ dự án Athena Fulland

Sự đa dạng về Kiến trúc và tiết diện tại dự án Athena Fulland mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhà. Từ những căn hộ nhỏ Kiến trúc tốt cho đến các nhà rộng rãi hơn. Từ nhà ít phòng ngủ thích hợp với từng cặp vợ chồng trẻ. Hay những căn đa dạng phòng ngủ hơn đáp ứng cung cầu cho gia đình nhiều thành viên. Đây là Kiến trúc đáp ứng đầy đủ tiện ích nhất tại thị trường Hiện nay khi mà các Kiến trúc bé dưới 65m2 không có đủ sự tính năng cần phải có về phòng vệ sinh và phòng ngủ. Hoặc các căn hộ rất lớn trên 90m2 khiến giới đầu tư khó lòng mua được.

QUY TRÌNH MUA CẲN HỘ ATHENA FULLAND

– Đặt cọc 50 triệu và ký đơn đăng ký mua căn hộ theo mẫu của chủ đầu tư

– Sau tối đa 7 ngày đưa giới đầu tư vào ký hợp đồng đặt mua

– Khi ký hợp đồng mua bán nhà đầu tư cần sắp hộ khẩu thường trú bản gốc, chứng minh thư bản gốc ( hoặc bản sao có chứng thực ).

chủ đầu tư dự án Athena Fulland là công ty bất động sản Vimefulland, thuộc công ty con của chủ đầu tư Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group). TĐ Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma được thành lập năm 1984. Với nền tảng đa dạng năm kinh nghiệm vận hành trong lĩnh vực y dược phẩm cùng tiềm năng kinh tế hùng mạnh, Vimedimex Group đang từng bước quyết định hình ảnh về một CĐT đa ngành luôn chú trọng cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn mỹ bậc nhất trong từng lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống gồm: Dược phẩm, Y tế, tài chính và bất động sản.

tiện lợi cảnh quan: Khu chào đón cổng chính; Thác nước, Cây xanh; Hoa theo mùa; Vườn dạo bộ; Vườn trên không, đài ngắm cảnh – tầng mái; Chòi nghỉ …
tiện dụng chăm sóc sức khỏe: Bể bơi ngoài trời; hồ bơi trong nhà; Gym; Spa; Yoga; Sân tập TDTT; Đường dạo bộ …
tiện dụng cho người cao tuổi: như khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ, khu dạo bộ thoải mái… Kiến trúc tại một cảnh quan yên tĩnh …
tiện dụng cho trẻ em: Khu vui chơi cả trong nhà và ngoài trời; Thư viện sách; Trường mầm non; Lớp năng khiếu; Lớp ngoại ngữ …
tiện dụng cư dân: Phòng khám; căn hộ thuốc; hệ thống siêu thị mini; Hiệu giặt là; nhà hàng; Café; Khu ẩm thực BBQ …

thuận tiện hoàn hảo cụm dịch vụ tổng hợp hợp nhất cảnh quan trong căn hộ tại bên cạnh đài phun nước đường đi dạo ở quảng trường và khối tháp dự án được thiết lập không ít tiện dụng cơ bản của tính năng. Một tòa nhà như: cafe thoải mái, chuỗi nhà hàng vip, khu vui chơi trẻ em, khu rèn luyện sức khỏe tổng hợp (Yoga, Gym – Fitness, Spa – Beauty Salon) hợp nhất với các mảng miếng cây xanh được bố trí xen kẽ tạo điểm nhấn về thị giác.